Xu hướng thuốc lá điện tử 2021Xu hướng thuốc lá điện tử 2021 Thị trường Pod System, Vape và IQOS năm 2021 có nhiều điểm mới với nhiều model mới được ra mắt. Giá thuốc lá điện tử 2021 biến động như thế nào? Mua thuốc lá điện tử ở đâu giá tốt? Đây sẽ là vấn đề được Vape Club chia sẻ tại bài viết này.
1. Xu hướng thuốc lá điện tử 2021
Trước sự ảnh hưởng của covid 19, thị trường thuốc lá điện tử cũng có những biến động nhất định. Xu hướng thuốc lá 2021 thay đổi thế nào? Mẫu máy nào đang lên ngôi? Giá thuốc lá điện tử 2021 bao nhiêu tiền? Rất nhiều câu hỏi được dân khói đặt ra. Vape Club sẽ giải thích lần lượt từng câu hỏi này thông qua bài chia sẻ này. 
VAPOR STORM FLAME
VAPOR STORM FLAMECó rất nhiều phép so sánh về tác hại của thuốc lá điện tử Vape và thuốc lá truyền thống được đặt ra. Nhiều chuyên gia đã phân tích và đưa ra những bằng chứng về lợi ích Vape mang lại. Đến này, thuốc lá điện tử được xem là lựa chọn thay thế có thể giảm thiểu rủi ro về sức khỏe so với hút thuốc lá truyền thống. 
Vaping là thuật ngữ chỉ hoạt động hút thuốc lá điện tử. Vaping không tạo ra lượng chất độc hại đủ lớn để có thể được coi là một mối nguy hiểm như thuốc lá truyền thống. Đơn giản hơn thì Vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống và khi Vaping không tạo ra những hạt rắn như khói thuốc thông thường. 
Vape, Pod thường dùng tinh dầu còn IQOS sử dụng loại thuốc lá Heets hoặc Marlboro riêng. Thuốc lá điện tử sử dụng cuộn dây tác động nhiệt vào tinh dầu, hơi nước bốc lên tạo thành khói. Thực tế thì chúng không phải khói. Tinh dầu thường chứa PG,VG, hương liệu và nic. Những loại tinh dầu kém chất lượng sẽ sử dụng hương liệu không rõ nguồn gốc, từ đó gây hại cho sức khỏe. 
Về xu hướng thuốc lá điện tử 2021, những dòng IQOS vẫn giữ vững vị thế với hương vị khá giống thuốc lá truyền thống. Loại thuốc lá điện tử này phù hợp với những dân chơi thích sự sang chảnh, hoàn mỹ với hương vị gần giống thuốc lá nhất. 
Yme Gt-C Refillable Pod System Kit
Yme Gt-C Refillable Pod System KitVape vẫn được những người thích chơi nhiều khói hoặc thổi khói nghệ thuật lựa chọn. Những dòng Vape với rất nhiều vị juice khác nhau mang đến nhiều cảm giác mới mẻ. Về Pod System, dòng thuốc lá điện tử này ghi điểm nhờ cỡ nhỏ và giá rẻ. Máy có thể chơi juice salt nic với nhiều loại juice có nồng độ nic cực cao. 
Đặc biệt, năm 2021 những loại Pod System dùng 1 lần bắt đầu lấy lại thị phần. Những dòng máy dùng 1 lần được những người chơi khói lần đầu rất thích thú. Mức giá thuốc lá điện tử 2021 cũng có sự phân hóa rõ rệt. Trong đó, phân khúc giá rẻ thuộc về những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần. 
2. Tìm hiểu mức giá thuốc lá điện tử 2021
Mức giá thuốc lá điện tử 2021 không có quá nhiều biến động. Phân khúc được ưa chuộng nhất vẫn là những dòng Pod Vape giá rẻ, những dòng máy dùng 1 lần cũng có màn bùng nổ mạnh mẽ. Giá thuốc lá điện tử 2021 chia thành nhiều nhóm, cụ thể:
- Pod System và Vape nằm ở phân khúc giá từ 500.000 đến 1.500.000 VNĐ
- IQOS nằm ở phân khúc từ 1.000.000 - 1.500.000 VNĐ
- Pod System Vape dùng 1 lần có giá từ 100.000 - 500.000 VNĐ
R3 Pod system by Arworld
R3 Pod system by ArworldNăm 2021, nhiều hãng có xu hướng nghiên cứu và sản xuất những dòng máy có thể vừa đáp ứng nhu cầu chơi khói và chơi vị. Những dòng máy công nghệ cao có thể mang đến sự thỏa mãn nhanh chóng, hương vị không thua kém gì thuốc lá truyền thống. Giá thuốc lá điện tử 2021 luôn có sự chênh lệch tại những cửa hàng Vape Pod. Vậy nên, để mua được máy đúng giá bạn cần tìm đến những shop bán đúng giá. Vape Club là gợi ý không tồi chút nào. Shop cực kỳ nổi tiếng trong giới chơi Vape Pod với vô vàn mẫu Pod System giá rẻ, hương vị độc đáo. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận