Vapers Tongue là gì Hút Pod bị mất vị phải làm sao?Vapers Tongue là gì Hút Pod bị mất vị phải làm sao? Vapers Tongue là một hiện tượng không hề hiếm gặp khi chơi thuốc lá điện tử. Hiện tượng khiến nhiều anh em khó chịu và không biết làm thế nào để chơi Vape thỏa mãn nhất khi bị Vapers Tongue. Vậy bạn có biết Vapers Tongue là gì? Nếu bạn chưa nghe hoặc đã từng nghe đến thuật ngữ Vapers Tongue nhưng chưa thật sự hiểu rõ thì đừng bỏ qua những chia sẻ của VapeClub tại bài viết này. 
Vapers Tongue là gì? 
Vapers Tongue là một trong những thuật ngữ khá thường gặp khi sử dụng thuốc lá điện tử, nếu bạn mới bắt đầu chơi Vape thì có thể sẽ khá xa lạ với thuật ngữ này. Vậy Vapers Tongue là gì? Vapers Tongue là tình trạng khứu giác và vị giác của người chơi khói không còn cảm nhận thấy hương vị của khói khi hút Vape sau khi chơi một loại tinh dầu trong một thời gian dài. 
Vapers Tongue là gì? Vapers Tongue là gì Hút Pod bị mất vị phải làm sao?
Khi xảy ra hiện tượng Vapers Tongue, nhiều người khá lo lắng không biết xử lý thế nào. Nhiều người phàn nàn rằng họ không cảm thấy mùi khói như trước, thậm chí như thể có một lớp gì đó phủ trên lưỡi khiến lưỡi bị mất vị. 
Hút Pod bị mất vị phải làm sao? 
Làm sao để khắc phục tình trạng Vapers Tongue, hút Vape Pod bị mất vị thì nên xử lý như thế nào? Đây chắc hẳn là những băn khoăn chung của các anh em đã và đang hút thuốc lá điện tử, VapeClub sẽ chia sẻ một số cách giúp bạn giải quyết tình huống này: 
Uống nhiều nước
Nước đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của con người, cơ thể cần đủ nước để khỏe mạnh. Khi bạn ít uống nước, khi hút Vape bạn có thể cảm thấy miệng khô, lưỡi gần như không cảm nhận được vị khi chơi khói. Nếu bạn thường xuyên Vaping thì hãy uống thật nhiều nước, chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện. 
Vệ sinh răng miệng sạch sẽ
Vệ sinh răng miệng thường xuyên không những giúp bạn luôn có hơi thở thơm mát, răng miệng khỏe mạnh mà còn giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị tinh dầu khi chơi khói. Khi bạn thường xuyên hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử, việc vệ sinh răng miệng càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn không vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ, các mảng bám sẽ xuất hiện, vị tinh dầu có thể sẽ biến đổi, bạn sẽ không cảm thấy thỏa mãn bởi mất vị giác. Bạn nên thường xuyên đánh răng, cạo lưỡi để loại bỏ những mảng bám ở răng miệng, hơi thở thơm mát. Khi bạn thường xuyên vệ sinh răng, vị giác sẽ hoạt động tốt, khi hút Vape vị khói sẽ lên rõ ràng hơn. 
Hút Pod bị mất vị phải làm sao?Thử chuyển sang loại tinh dầu khác
Khi bạn sử dụng một loại tinh dầu quá lâu, đôi khi bạn sẽ mất cảm giác. Tức là bạn sẽ không cảm thấy vị thơm ngon khi Vaping nữa. Bạn hãy thử chuyển sang những loại tinh dầu khác để làm mới vị giác, các tế bào vị giác sẽ được đánh thức khi bạn thử một loại tinh dầu mới. Bạn có thể thử tinh dầu saltnic hoặc freebase để kích thích sự hoạt động của vị giác. Bạn không nên dùng cố định mãi một loại tinh dầu duy nhất, hãy thay đổi tinh dầu để làm mới những trải nghiệm của bản thân. Nếu đang mất vị giác, hãy thử những loại tinh dầu vị bạc hà lạnh để lấy lại cảm giác. 
Khi chơi khói anh em nào cũng muốn có trải nghiệm tuyệt vời, mất vị khi hút Pod Vape là tình huống gây nhiều khó chịu nhất mà không ai mong muốn. Để tránh được hiện tượng này, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi bên trên. VapeClub hy vọng rằng thông qua bài viết này, những anh em chơi khói có thể có những giây phút thư giãn và tuyệt vời nhất với thuốc lá điện tử. 
Để mua thuốc lá điện tử Vape chính hãng, bạn hãy lựa chọn shop bán Pod Vape uy tín hàng đầu hiện nay - VapeClub. Trải qua nhiều năm kinh doanh thuốc lá điện tử, VapeClub luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng đồng thời đảm bảo chất lượng máy luôn là tốt nhất. Bạn có thể đặt mua thuốc lá điện tử online đơn giản bằng cách đặt trực tiếp trên web hoặc liên hệ với VapeClub để được tư vấn. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận