Vape và đồ uống - Tại sao không?Tại sao người ta lại vape kèm đồ uống?
Vape và đồ uống - Tại sao không? Mỗi một món ăn đều sẽ trở nên ngon hơn nếu đi kèm loại đồ uống phù hợp và ngược lại, đây từ lâu đã là chân lí với những người yêu thích ẩm thực. Ví dụ như pho mát và rượu vang, bia và các món xông khói, hay gần gũi như một bát phở ngon không thể thiếu cốc trà mát lạnh. Vậy với vape thì sao? Cùng với việc các hương vị vape đang dần bão hòa và trở nên “nhàm chán”, các vaper đã phát hiện ra một luồng gió mới cho thú vui này. Họ nhận thấy rằng khi được đi kèm với một loại đồ uống thích hợp, trải nghiệm vape sẽ được nâng tầm lên rất nhiều. Việc thưởng thức cả hai thứ sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn, bạn có thể ngửi, nếm, cảm nhận hơi vape trong miệng và đôi khi là cả những bức ảnh “sống ảo” đẹp lung linh nữa.Loại đồ uống nào sẽ thích hợp để đi kèm với hương vị vape bạn yêu thích?
Một số người thường uống rượu mạnh khi hút cigar hoặc thuốc lá vì các loại thuốc đốt truyền thống sẽ làm giảm đáng kể vị giác của người dùng. Do đó họ dùng rượu mạnh kích thích vị giác để “thẩm” được các vị ẩn trong điếu cigar, cũng như việc mất vị do sử dụng thuốc lá lâu giúp người hút giảm bớt độ gắt của rượu. Vape thì khác, thay vì làm giảm vị giác, vape mang tới một sự “bùng nổ hương vị” trong miệng và chúng ta chỉ uống thêm thứ khác để tăng trải nghiệm mà thôi. Vậy loại đồ uống nào là thích hợp?
Có vô số câu trả lời cho câu hỏi trên bởi vape có vô số hương vị và đồ uống cũng vậy.
Tinh dầu vape rất đa dạng nhưng về cơ bản được chia thành 5 loại chính:
  • Hoa quả
  • Bánh ngậy
  • Nước giải khát
  • Đồ uống có cồn
  • Thuốc láVape và đồ uống - Tại sao không?
Khi lựa chọn thứ gì đi kèm với vape, bạn nên liên hệ đến những thứ thường gặp trong đời sống thường ngày Ví dụ bạn đã thưởng thức mốn trà cam quế và thấy nó ngon thì nhiều khả năng một chai tinh dầu vị đậm hương quế sẽ rất ổn nếu được uống kèm một cốc cam tươi.
Một số lựa chọn kinh điển
➢ E-juice vị hoa quả với trà lạnh
Các loại trà luôn ngon hơn nếu được ngâm thêm đào, chanh hoặc các loại hoa quả. Điều đó vẫn đúng với vape. Một hơi vape và một ngụm trà mát lạnh sẽ xua tan cái oi bức ngày hè ngay lập tức.
➢ E-juice vị bánh ngậy với trà nóng
Còn cách nào hưởng thụ cuộc sống hay hơn một bữa trà chiều? Một tách trà đen hòa quyện cùng vị ngậy, béo của vani trong chai juice sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.
➢ E-juice vị chocolate với rượu vang đỏ
Chocolate và vang đỏ là một sự kết hợp trên cả hoàn hảo, Một điệu giao hưởng mê say của ẩm thực Pháp mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng với vape. Hãy ít nhất một lần thử nhâm nhi ly rượu vang với một hơi vape ngọt, đắng nhẹ của chocolate, đó sẽ là trải nghiệm bạn không thể quên được đâu.
➢ E-juice vị tobacco với cà phê
Dù là ở dạng nào thì thuốc lá và cà phê luôn luôn phù hợp để đi kèm với nhau. Một hơi vape dài và sâu để hương thuốc lá lan tỏa trong miệng, nhấp ngụm cà phê mới pha thơm nồng, đắng nhẹ. Như vậy là quá để để cơ thể bạn căng tràn năng lượng bắt đầu một ngày mới.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận