Vape khác gì Pod System?Vape khác gì Pod System? Một trong số những băn khoăn lớn nhất của các anh em khi mới dấn thân vào con đường vaping chính là sự khác biệt của Vape và Pod System. Nếu bạn tìm kiếm hai sản phẩm này trên internet thì kết quả trả về khá lẫn lộn, những người mới bắt đầu chơi khói sẽ không thể biết rõ vape khác gì pod. VapeClub sẽ giải đáp sự khác biệt giữa hai dòng thuốc lá điện tử HOT nhất này. 
Vape khác gì Pod System? 
Không thể phủ nhận rằng Vape và Pod ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí trở thành trào lưu của nhiều nam giới thuộc độ tuổi trưởng thành. Có nhiều lý do người ta tìm đến thuốc lá điện tử, trong đó lý do lớn nhất có lẽ là khả năng tạo khói lành mạnh và độ thỏa mãn cao của Vape Pod mang lại. Không phải ai cũng có thể giải thích cặn kẽ sự khác biệt giữa Vape và Pod System bởi hai dòng máy này có thiết kế khá giống nhau. 
Vape khác gì Pod System? Vậy Vape khác gì Pod System? VapeClub xin chia sẻ một số sự khác biệt của thuốc lá điện tử Vape và Pod System như sau: 
Tinh dầu
Vape mods được thiết kế đặc biệt, chúng có thể sử dụng những loại tinh dầu có hàm lượng VG (vegetable glycerin) cao hơn. VG là thứ có thể tạo ra những đám khói cực dày và đậm trong khi rất nhiều vapers chuyên nghiệp thích thổi khói khi vaping. Pod là dòng thuốc lá điện tử đang cực kỳ phổ biến ở Việt Nam. Những loại Pod System thường sử dụng juice có chứa nicotine muối, nồng độ nic ở mỗi loại juice thường khác nhau, người hút có thể tùy chọn nồng độ phù hợp với nhu cầu của bản thân. 
Tóm lại thì Vape thường dùng tinh dầu thường (freebase) còn Pod dùng tinh dầu saltnic (nic muối). Bạn cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng tinh dầu saltnic trên Vape vì có thể khiến máy bị hỏng hoặc lên khói kém do cấu tạo Vape và Pod khác nhau. 
Tính ứng dụng
Cả Pod và Vape đều mang lại sự thỏa mãn tuyệt vời khi chơi khói. Pod System sử dụng tinh dầu chứa nicotine muối nên chúng là thiết bị lý tưởng cho những người đang nỗ lực bỏ thuốc lá. Hơn nữa Pod System thường có trọng lượng nhẹ hơn Vape, chúng có kiểu dáng như một cây bút bình thường. Kích thước và trọng lượng của đa số cây Vape sẽ lớn hơn Pod System. Tuy nhiên, khi dùng Vape bạn có thể tùy chỉnh cài đặt các thông số của máy, bạn cũng có thể chơi khói nhiều kiểu khác nhau bằng việc build coil, tùy chỉnh phụ kiện. 
Giá tiền
Pod Mod có mức giá dễ chịu hơn Vape, một cây Pod System thường chỉ có giá dưới 1 triệu đồng. Pod sẽ ít phụ kiện đi kèm hơn Vape, chúng dễ sử dụng, nhất là những loại Pod dùng một lần (bạn không cần mua thêm bất cứ phụ kiện gì ngoài máy và đầu pod thay thế). Trong khi Vape đắt đỏ hơn, khi chơi Vape bạn phải mua thêm rất nhiều phụ kiện đi kèm, mức giá sẽ đắt hơn Vape từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng. 
Nên mua Vape hay Pod System khi chơi thuốc lá điện tử? 
Những năm gần đây, nhiều người có xu hướng chuộng Pod System vì máy nhỏ, hút thoáng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người chung thủy với Vape vì vị khói Vape tạo ra ngon, nồng độ nic không quá cao nên không gây sặc hoặc ho khi vaping. Cả thuốc lá điện tử Pod System và Vape đều mang lại cảm giác sảng khoái và thỏa mãn cho người hút. 
Việc nên chọn Vape hay Pod System hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn không biết nên chọn gì thì khi mua thuốc lá điện tử, bạn có thể nhờ nhân viên của shop tư vấn cụ thể. Theo như ý kiến của chúng tôi thì nếu bạn muốn hút nhiều nicotine thì nên chọn chọn Pod System, nếu bạn muốn hút nhiều khói thì nên chọn Vape. 
Mg Vape là gì Chơi khói hệ freebase chọn juice có nồng độ bao nhiêu?
Nên mua Vape hay Pod System khi chơi thuốc lá điện tử? Vape khác gì Pod System?
Dù bạn có chơi Pod System hay Vape thì cũng nên hết sức cẩn thận khi tìm địa chỉ mua máy. Những dòng thuốc lá điện tử chính hãng luôn mang đến những cảm giác sảng khoái cực đã mà những dòng fake dù có giống y đúc ngoại hình cũng không thể làm được. Hãy liên hệ với VapeClub để được tư vấn dòng máy phù hợp với bản thân. Chúng tôi sẽ giúp anh em có được trải nghiệm tuyệt vời nhất!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận