Uwell Caliburn G2 - Thiết bị Vape Pod mới nhất của Uwell

Uwell Caliburn G2 là sự tiếp nối và nâng cấp so với phiên bản Caliburn G trước đó . Đầu tiên và quan trọng nhất, nó áp dụng công nghệ Pro-FOCS để tập trung vào hương vị tuyệt vời nhất cho hơi đậm đặc, duy trì đến giọt cuối cùng của tinh dầu . Pod có dung tích 2ml và thuận tiện với hệ thống chiết rót hàng đầu

https://thevape.vn/uwell-caliburn-g2-pod-kit/Uwell Caliburn G2 - Thiết bị Vape Pod mới nhất của Uwell

Uwell Caliburn G2 là một trong những thiết bị vape pod mới nhất của Uwell, một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường vape pod. Thiết bị này sở hữu nhiều tính năng mới và được thiết kế để cung cấp trải nghiệm vaping tốt nhất cho người dùng.

Uwell Caliburn G2 Pod System Kit - £29.99 | FREE Same Day Delivery

Thiết kế của Uwell Caliburn G2

Uwell Caliburn G2 có thiết kế nhỏ gọn và thon gọn, với các góc cạnh được bo tròn mềm mại. Thiết bị này có chiều dài 112mm và đường kính 22mm, có thể dễ dàng cầm nắm trong tay. Nó được làm bằng chất liệu hợp kim kẽm, với màu sắc tươi sáng và đa dạng để người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Màn hình hiển thị OLED của Uwell Caliburn G2 có độ phân giải cao, giúp người dùng dễ dàng theo dõi các thông số như công suất, điện áp và trạng thái pin. Thiết bị này được trang bị một pin Lithium-Ion 690mAh, cho phép người dùng sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc lại.

UWELL CALIBURN G2 POD SYSTEM | Vape N Chill UAE | Vape Shop D - VAPE N  CHILL UAE

Tính năng của Uwell Caliburn G2

Uwell Caliburn G2 được trang bị công nghệ Pro-FOCS Flavor Testing Technology, giúp tăng cường hương vị của tinh dầu vape. Hệ thống pod của thiết bị này có thể chứa đến 2ml tinh dầu vape và được thiết kế để dễ dàng thay thế. Điều khiển lưu lượng khí cũng được cải tiến, giúp người dùng có thể tùy chỉnh lưu lượng khí vào thiết bị để tạo ra trải nghiệm vaping tốt nhất.

Uwell Caliburn G2 được trang bị cổng USB Type-C cho phép sạc nhanh và hiệu quả. Thiết bị này cũng được trang bị một loạt các tính năng bảo vệ, bao gồm bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải và bảo vệ quá nhiệt.

Uwell Caliburn G2 POD E-Cigareta | Top E Cigarete

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận