Trải nghiệm khói hoàn hảo cùng Pod Kit giá rẻTrải nghiệm khói hoàn hảo cùng Pod Kit giá rẻ
Pod System phát triển cực kỳ nhanh chóng trong một vài năm qua, các hãng liên tục ra những thiết bị mới với rất nhiều tính năng hiện đại không chỉ có đầy đủ các chức năng vaping. Dưới đây VapeClub sẽ giới thiệu đến anh em các mẫu Pod Kit giá rẻ giúp các bạn có được những hiểu biết cụ thể về dòng Pod siêu đình đám này.
Freemax Onnix 20W Pod Kit
Freemax Onnix 20W Pod Kit là dòng máy pod system kit đa chứng năng có công tắt điều chỉnh lỗ gió cực kỳ sáng tạo giúp người dùng có thể chuyển đổi từ MTL sang DTL chỉ bằng 1 cần gạt, máy sử dụng công nghệ occ của Freemax cho hương vị siêu tốt
Freemax Onnix 20W Pod Kit
Freemax Onnix 20W Pod KitSmoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit là phiên bản nâng cấp của máy pod Smoant Charon Baby 2020 với thiết kế hoàn toàn mới. Vỏ ngoài máy vape pod được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim được kết hợp cùng 2 mặt là tấm pannel có thể tháo rời. Dòng sản phẩm vape pod dược lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV tinh xảo.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitVinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by Voopoo có công suất tối đa 15W và được cung cấp bởi pin tích hợp 900mAh, đèn báo LED hoạt động để nhắc nhở bạn về nguồn điện. Thông qua lực hút từ tính, nó có kết nối ổn định với thiết bị và giúp bạn tận hưởng vaping liền mạch.
Vinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by VoopooTrải nghiệm khói hoàn hảo cùng Pod Kit giá rẻ
Pod Kit giá rẻ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các dân chơi sành nghệ thuật khói. Pod Kit thường được các hãng sản xuất tối giản về chức năng nên rất dễ sử dụng, sản phẩm này thông thường có kích thước rất nhỏ gọn vì vậy rất tiện lợi khi sử dụng thay thế cho một điếu thuốc lá thông thường. Nếu yêu thích tính năng hữu dụng này hãy liên hệ tới VapeClub để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng hiệu quả. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận