Top 5 Pod rẻ chất lượng 2022 mà bạn nên tậu ngay hôm nayTop 5 Pod rẻ chất lượng 2022 mà bạn nên tậu ngay hôm nay
Pod rẻ chất lượng gồm những dòng máy nào? Loại nào hút vừa ngon và mượt, vừa nhiều khói? Top Pod System 2021 được VapeClub giới thiệu sau đây là những dòng máy đang làm mưa làm gió khiến dân khói đứng ngồi không yên. Những anh em đang muốn mua thuốc lá điện tử mà chưa biết nên chọn dòng máy nào thì tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit là phiên bản nâng cấp của máy pod Smoant Charon Baby 2020 với thiết kế hoàn toàn mới. Vỏ ngoài máy vape pod được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim được kết hợp cùng 2 mặt là tấm pannel có thể tháo rời. Dòng sản phẩm vape pod dược lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV tinh xảo.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitSmok Nfix Pod Kit 25W
Smok Nfix Pod Kit 25W  là sự kết hợp giữa ngoại hình tối giản và thiết kế công thái học. SMOK Nfix 25W Pod Kit được cung cấp năng lượng bởi pin 700mAh tích hợp với công suất lên tới 25W. SMOK Nfix 25W hiển thị dữ liệu vaping bằng màn hình OLED 0,69 inch.
Smok Nfix Pod Kit 25W
Smok Nfix Pod Kit 25WSmok Fetch 2 Pod Kit 80w
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w ưu ái trang bị con chip siêu bền bỉ với công suất tối đa 80W và sử dụng bộ Occ mới RPM Mesh Coil 2 với mức ohm là 0.16ohm cho hiệu suất tối đa trải nghiệm khói vị ở mức cực tốt chỉ bằng một chiếc pod mod nhỏ gọn mà lượng khói mang lại thật không thể tin được
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w
Smok Fetch 2 Pod Kit 80wSmok Scar P5 80w Pod Kit
Smok Scar P5 80w Pod Kit  là phiên bản cập nhật của SMOK Scar P3, giống như mối quan hệ giữa RPM80 và RPM80 Pro. Giống như Scar P3, nó cũng có thân máy chống nước, chống bụi, chống sốc, chúng bền, nhỏ gọn và di động.
Smok Scar P5 80w Pod Kit
Smok Scar P5 80w Pod KitVinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by Voopoo có công suất tối đa 15W và được cung cấp bởi pin tích hợp 900mAh, đèn báo LED hoạt động để nhắc nhở bạn về nguồn điện. Thông qua lực hút từ tính, nó có kết nối ổn định với thiết bị và giúp bạn tận hưởng vaping liền mạch.
Vinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by VoopooTop 5 Pod rẻ chất lượng 2022 mà bạn nên tậu ngay hôm nay
Trên đây là top 5 Pod rẻ chất lượng rất đáng để anh em thử ngay hôm nay. hãy để VapeClub giúp cho anh em có thể thỏa sức chìm đắm trong thế giới của khói và những cảm xúc lâng lâng mà không cần lo cả về giá và chất lượng của sản phẩm.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận