Top 5 mẫu Pod chơi vị ngon nhất bạn không nên bỏ qua

Top 5 mẫu Pod chơi vị ngon nhất bạn không nên bỏ qua

Thuốc lá điện tử là thiết bị hút thuốc thông minh đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Nhu cầu hút thuốc lá điện tử của nhiều người ngày một tăng mạnh. Cùng Vapeclub tìm hiểu các loại thuốc lá điện tử đang HOT nhất hiện nay cùng ưu nhược điểm của mỗi loại. 

Tác dụng của thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử được coi là phát minh vĩ đại khắc phục được đa số nhược điểm của thuốc lá truyền thống. Ở các nước đang phát triển, sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt tại Nhật Bản. Các loại thuốc lá điện tử được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn, dễ mang theo. Sản phẩm này thường bao gồm loại dùng 1 lần với khoảng 300-400 lần hút và loại có thể sạc lại. Một số tác dụng của thuốc lá điện tử phải kể đến là: 

Không tạo mùi khó chịu 

Thuốc lá truyền thống thường có độ ám mùi nặng cùng mùi thuốc khó chịu. Nếu bạn hút thuốc trong các không gian hẹp như phòng kín, ô tô,.. mùi thuốc thường đọng lại khá lâu. Thuốc lá điện tử thường tạo khói thuốc bằng những nguyên liệu như tinh dầu hoa quả, nguyên liệu đặc biệt (IQOS),.. nên có mùi thơm nhẹ, dễ chịu. Mùi khói thuốc đọng lại tạo mùi hương thơm dịu, không kích ứng khứu giác. Bạn có thể hút thuốc tại những nơi công cộng hoặc trong ô tô mà không lo mùi khó chịu. 

An toàn hơn đến 95%

Trong thuốc lá truyền thống thường chứa nicotine cùng rất nhiều nguyên liệu liên quan. Khi bị đốt cháy tạo khói, mỗi điếu thuốc sẽ tạo ra hàng ngàn chất độc hại gây ảnh hưởng trực tiếp tới người hút và hít phải khói thuốc.

Top 5 mẫu Pod chơi vị ngon nhất bạn không nên bỏ qua
Công dụng của các loại thuốc lá điện tử

Các loại thuốc lá điện tử cũng chứa nicotine nhưng những loại nicotine đều qua thanh lọc, cơ chế hoạt động thông minh giúp giảm đến 95% độ độc hại. Rõ ràng so với thuốc lá thông thường thì thuốc lá điện tử an toàn hơn. 

Độ thỏa mãn cao

Một trong những vấn đề khiến nhiều người lăn tăn là khả năng tạo độ thỏa mãn của thuốc lá điện tử. Làm sao để vẫn có độ thỏa mãn cao khi hút mà không gây nghiện? Bạn có thể an tâm bởi thuốc lá điện tử sử dụng nicotine đã qua thanh lọc, nếu bạn muốn nhiều nicotine hơn có thể chọn loại tinh dầu salt nic. Xét về khả năng tạo sự thỏa mãn thì thuốc lá điện tử không hề kém cạnh các loại thuốc lá thông thường. 

Nhìn chung, để khẳng định thuốc lá điện tử là hoàn toàn vô hại là điều không thể. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử an toàn hơn, hút thơm và sạch sẽ hơn. Với tất cả những yếu tố đó, thuốc lá điện tử hoàn toàn là phương án thay thế thuốc lá truyền thống hoàn hảo. 

Tìm hiểu các loại thuốc lá điện tử thông dụng nhất hiện nay

Loại thuốc lá điện tử được coi là phiên bản đầu chính là Vape. Sau đó, thị trường thuốc lá điện tử bắt đầu xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm mới. Có sự thay đổi về kích cỡ, hình dạng, mùi vị nhưng tất cả những sản phẩm này đều có mục đích chung là tạo độ thỏa mãn, giúp bạn có thể từ bỏ thuốc lá truyền thống một cách an toàn hơn.

Thuốc lá điện tử Vape

Thế hệ đời đầu và mở màn cho phong trào sử dụng thuốc lá điện tử chính là Vape. Đây là một dạng thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu. Hiểu đơn giản thì tinh dầu được làm nóng bởi cơ chế đặc biệt tạo khói thuốc. Khi bạn bắt đầu làm quen với thuốc lá điện tử thì đây là sản phẩm nên trải nghiệm nhất. 

Các loại thuốc lá điện tử cũng chứa nicotine nhưng những loại nicotine đều qua thanh lọc, cơ chế hoạt động thông minh giúp giảm đến 95% độ độc hại. Rõ ràng so với thuốc lá thông thường thì thuốc lá điện tử an toàn hơn.   Độ thỏa mãn cao Một trong những vấn đề khiến nhiều người lăn tăn là khả năng tạo độ thỏa mãn của thuốc lá điện tử. Làm sao để vẫn có độ thỏa mãn cao khi hút mà không gây nghiện? Bạn có thể an tâm bởi thuốc lá điện tử sử dụng nicotine đã qua thanh lọc, nếu bạn muốn nhiều nicotine hơn có thể chọn loại tinh dầu salt nic. Xét về khả năng tạo sự thỏa mãn thì thuốc lá điện tử không hề kém cạnh các loại thuốc lá thông thường.   Nhìn chung, để khẳng định thuốc lá điện tử là hoàn toàn vô hại là điều không thể. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử an toàn hơn, hút thơm và sạch sẽ hơn. Với tất cả những yếu tố đó, thuốc lá điện tử hoàn toàn là phương án thay thế thuốc lá truyền thống hoàn hảo.   Tìm hiểu các loại thuốc lá điện tử thông dụng nhất hiện nay Loại thuốc lá điện tử được coi là phiên bản đầu chính là Vape. Sau đó, thị trường thuốc lá điện tử bắt đầu xuất hiện thêm nhiều dòng sản phẩm mới. Có sự thay đổi về kích cỡ, hình dạng, mùi vị nhưng tất cả những sản phẩm này đều có mục đích chung là tạo độ thỏa mãn, giúp bạn có thể từ bỏ thuốc lá truyền thống một cách an toàn hơn.  Thuốc lá điện tử Vape Thế hệ đời đầu và mở màn cho phong trào sử dụng thuốc lá điện tử chính là Vape. Đây là một dạng thuốc lá điện tử sử dụng tinh dầu. Hiểu đơn giản thì tinh dầu được làm nóng bởi cơ chế đặc biệt tạo khói thuốc. Khi bạn bắt đầu làm quen với thuốc lá điện tử thì đây là sản phẩm nên trải nghiệm nhất.
Vape là gì?

5 mẫu Pod Vape HOT nhất năm 2022

Pod Vape dành cho những Vaper yêu thích sự nhỏ gọn, đơn giản nhưng vẫn thỏa mãn hàm lượng Nic cần thiết. 3 dòng Pod xuất hiện trên thị trường mỗi dòng sở hữu cho mình rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Hãy cập nhật ngay 10 mẫu các loại thuốc lá điện tử đang HIT đến từ các thương hiệu đình đám để trải nghiệm nhé!

Bộ Pod System Xlim V2 25W 900mAh by Oxva

Bộ Pod System Xlim V2 25W 900mAh by Oxva được thiết kế mang tới hương vị X-treme. Đây là mẫu PodSystem có trang bị pin khủng 900mAh. Thiết kế đầu Pod V2 đã được nâng cấp đỉnh cao với khả năng chống rò rỉ, châm dầu từ phía bên hông. Phần đầu Pod 0,6ohm mới có thể sử dụng được tinh dầu Freebase.

Oxva Xlim V2 Pod Kit
Mẫu Pod cực đỉnh, cực chất

Mẫu Pod hiện đã bổ sung thêm các màu sắc mới, trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn. Mặc dù vẫn giữ nguyên đặc trưng thiết kế nhỏ gọn tiện lợi như các phiên bản trước những điểm nhấn màu sắc giúp cho các mẫu Pod trở nên đáng lựa chọn hơn rất nhiều.

Điểm nhấn ấn tượng của Xlim V2 đó chính là tích hợp thêm phần lỗ chỉnh gió. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh mức gió tùy theo sở thích của mình. Mẫu Pod được tích hợp sẵn phần pin có dung lượng 900mAh. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó xuyên suốt trong cả 1 ngày dài.

Bộ Pod System Origin SE 40W 1400mAh by Oxva

Bộ Pod System Origin SE 40W 1400mAh by Oxva đặc trưng gây ấn tượng trong thân máy nhỏ nhưng trải nghiệm lớn cho phép bạn có được trải nghiệm tuyệt vời cả ngày. Tương thích với dòng Unicoil với luồng không khí giúp bạn điều chỉnh, mang tới hương vị tuyệt hảo.

Oxva Origin SE 40w Pod Kit
Thiết kế Origin SE 40W 1400mAh by Oxva

Hiện tại, trong phiên bản Origin SE 40W Oxva đã cho ra mắt 6 màu sắc đẹp đẽ và vô cùng bắt mắt đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ sành điệu và thời trang. Từ đó, mang tới những lựa chọn cá tính dành cho mình.

Thiết kế Unicoil của Oxva cho hương vị đậm đà, hạn chế tình trạng leak tinh dầu. Việc sử dụng coil với các dòng máy khác. Thiết kế cho ba 3 mức công suất thấp, trung bình, cao giúp bạn có thể dễ dàng tự động điều chỉnh công suất để phù hợp hơn với điện trở coil bạn sử dụng.

URSA Nano Lost Vape Pod Kit

Ngay khi khui hộp sản phẩm là 5 đã yêu nhà Lost Vape ngay và luôn rồi. Cây pod URSA Nano được gói ghém cẩn thận trong một chiếc túi nilon, mặc dù khá mỏng nhưng nó vẫn có thể bảo vệ bề mặt thiết bị không bị trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.

Đi kèm với thiết bị là đầu pod URSA Nano 0.8ohm được cài đặt sẵn, 1 dây sạc và 1 túi giấy chứa hướng dẫn sử dụng cũng như thẻ xác nhận hàng chính hãng.

Một điều chắc chắn là chỉ cần vẻ ngoài thôi cũng đủ để Lost Vape URSA Nano đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ trên thị trường hiện nay. Thân máy được cấu tạo từ hợp kim kẽm giúp thiết bị có độ bền bỉ cực cao, URSA Nano vẫn sẽ bình an vô sự nếu anh em có vô tình làm rơi em nó trong quá trình sử dụng.

2 tấm ốp thân máy được làm nổi bật nhờ những họa tiết hình học vô cùng độc đáo, những họa tiết này sẽ thay đổi tùy vào góc nhìn và hướng ánh sáng. Cá nhân 5 khá thích kiểu thiết kế này, đơn giản nhưng toát lên vẻ tinh tế hiếm có khó tìm.

URSA Nano không được trang bị nút đốt, điều này không những giúp thiết bị trông gọn gàng hơn mà còn đề cao được tính tiện lợi cũng như thân thiện với người dùng. URSA Nano được trang bị nút gạt điều chỉnh luồng không khí bên thân máy, anh em có thể tùy chỉnh để thay đổi phong cách vaping phù hợp với bản thân.

IJOY Neptune II pod kit

Bộ pod JOY Neptune II là thế hệ mới nhất của dòng Neptune nổi tiếng, nó được trang bị cuộn dây lưới 0,8 Ω nâng cấp cho hương vị tuyệt vời và tuổi thọ cao. Chipset Univ pro5.0 bên trong với chế độ bỏ qua, vận hành dễ dàng và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, dung lượng pod 2ml với thiết kế siêu chống rò rỉ và hệ thống làm đầy bên cạnh, sạc nhanh Type-C và lâu dài với pin bên trong 650mAh. Hơn nữa, thiết kế siêu di động và thanh lịch với chất liệu kính mới.

IJOY Neptune II pod kit

Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit

Smoant Charon Baby Plus được lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV vô cùng sắc nét và tinh xảo. Là phiên bản nâng cấp của máy Pod Smoant Charon Baby Plus 2020 với thiết kế hoàn toàn mới.Smoant Charon Baby Plus Pod Kit có bảng điều khiển 3D từ tính có thể thay thế áp dụng công nghệ UV 3D Print & 2 lớp bảo vệ UV Films mới. Cung cấp cho bạn màu sắc tươi sáng và khả năng chống mài mòn cao nhưng không có dấu tay. Hộp mực sử dụng hệ thống nạp đầy bên và được trang bị kiểu chữ “U” khéo léo và hệ thống luồng khí độc lập kép cho DL / RDL / MTL vaping. Với pin tích hợp 1000mAh, thiết bị có thể xuất ra ở mức công suất 1-35W. Charon Baby Plustương thích với Smoant S coil OCC hút tinh dầu nicotine cao salt nic mang đến trải nghiệm hương vị đậm đà và cảm giác hút mượt mà.

Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận