Tinh dầu Vape để được bao lâu là hết hạn sử dụng?Tinh dầu Vape để được bao lâu là hết hạn sử dụng? bảo quản thế nào để đảm bảo tinh dầu vape luôn thơm ngon và hấp dẫn? Có thể bạn chưa biết, tinh dầu Vape chỉ thật sự thơm ngon và hấp dẫn khi bạn sử dụng trong hạn sử dụng. Khi tinh dầu Vape quá hạn, vị khói sẽ nhạt và không thể mang lại sự thỏa mãn như mong muốn. Bài viết này của VapeClub sẽ cho bạn biết tinh dầu Vape có hạn sử dụng không và để được bao lâu. Hãy theo dõi những chia sẻ của chúng tôi để biết thêm nhiều tin tức hay ho và thú vị nhé. 
Tinh dầu Vape là gì? 
Khi nhắc đến thuốc lá điện tử, nhiều người sẽ nghĩ đến những thiết bị cỡ nhỏ với những đám khói đậm đặc cùng độ thỏa mãn tuyệt vời. Yếu tố chính tạo nên những đám khói với độ thỏa mãn cao đó chính là tinh dầu. Tinh dầu thuốc lá điện tử Vape là một loại chất lỏng với nhiều hương vị khác nhau. Thành phần tinh dầu thuốc lá điện tử thường là VG, PG, nicotine và hương liệu. Tính đến nay trên thị trường có đến vài trăm loại tinh dầu với hương vị vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, phân loại chính thức thì tinh dầu được chia thành hai loại là saltnicfreebase
Bạn có thể hiểu đơn giản rằng những loại tinh dầu freebase là tinh dầu nguyên thủy, có nhiều hương vị thơm ngon khác nhau. Tuy nhiên, khi tăng nồng độ nic lên thì những loại tinh dầu freebase có thể gây khé cổ. Tinh dầu salt nic thì không, với nicotine muối - tinh dầu saltnic có nồng độ nic cực cao mang đến sự thỏa mãn tuyệt đối mà không gây khé cổ. 
Tinh dầu Vape để được bao lâu? 
Không ít người có thói quen tích trữ tinh dầu để hút dần, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh, nhiều người sở hữu 2-3 chai tinh dầu khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sử dụng hết số tinh dầu đó trong một thời gian ngắn. Vậy tinh dầu Vape có hạn sử dụng hay không? Tinh dầu Vape để được bao lâu? Những loại tinh dầu thuốc lá điện tử Vape quá hạn có hút được nữa không? 
Tinh dầu Vape có hạn sử dụng không?
Tinh dầu Vape để được bao lâu?Theo những nghiên cứu cũng như kinh nghiệm đúc rút được thì VapeClub cho rằng tinh dầu Vape để được bao lâu phụ thuộc vào hai yếu tố: hạn sử dụng và cách bảo quản. 
Thông thường, một chai tinh dầu thường có hạn sử dụng khoảng 1 đến 2 năm kể từ ngày sản xuất. Sau khoảng thời gian này tinh dầu sẽ giảm chất lượng, bạn có thể thấy tinh dầu bị đổi màu hoặc có mùi lạ - chứng tỏ tinh dầu đã quá hạn sử dụng. Bạn chỉ nên sử dụng tinh dầu trong thời gian còn hạn. Những loại tinh dầu đã quá hạn sử dụng sẽ không còn thơm ngon, tệ hơn là tiềm ẩn những nguy hiểm đối với sức khỏe. Ngoài ra, khi bạn đã mở nắp tinh dầu thì nên sử dụng trong vòng 6 tháng. Tinh dầu đã mở nắp sẽ dễ bị giảm chất lượng, chúng dễ bị oxy hóa hoặc đổi màu. 
Cách bảo quản cũng quyết định tinh dầu Vape để được bao lâu. Nếu như bạn bảo quản tinh dầu không đúng cách tại những khu vực ẩm ướt, nhiệt độ quá cao, tiếp xúc với ánh nắng,.. thì tinh dầu sẽ nhanh hỏng hơn. 
Chia sẻ mẹo bảo quản tinh dầu Vape
Tinh dầu Vape để được bao lâu, có còn thơm ngon hấp dẫn sau một thời gian mở nắp hay không tùy thuộc vào cách bảo quản của bạn. Một số mẹo hay giúp bạn bảo quản tinh dầu giữ nguyên chất lượng là: 
- Để tinh dầu tại những khu vực cao ráo và thoáng mát
- Bảo quản trong những chai lọ kín, tối màu, đậy kín nắp
- Không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
- Tránh xa tầm tay trẻ em và thú cưng
- Đánh dấu ngày mở nắp chai để biết hạn sử dụng
- Không ủ tinh dầu nếu như không có kinh nghiệm
Chia sẻ mẹo bảo quản tinh dầu VapeTinh dầu Vape để được bao lâu là hết hạn sử dụng?
Để có thể tận hưởng những đợt khói mịn mượt, ẩm và êm thì bạn phải có loại tinh dầu chất lượng. Địa chỉ bán tinh dầu thuốc lá điện tử được nhiều dân chơi khói ủng hộ trong nhiều năm trở lại đây là VapeClub. Đây là shop tinh dầu Vape với vô số loại tinh dầu ngon đến từ những thương hiệu tinh dầu gạo cội trong giới chơi khói. Nếu bạn chưa biết nên mua tinh dầu nào hoặc chưa biết bảo quản tinh dầu ra sao thì hãy nhanh chóng liên hệ với VapeClub để được tư vấn nhé. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận