Tinh dầu Queen Salt Juice - Đem lại cảm giác giống thuốc lá với Tinh dầu Queen Salt Juice và nicotine salt

Tinh dầu Queen Salt Juice là một sản phẩm vape tuyệt vời, mang lại hương vị đặc trưng và độ đậm đặc cho người dùng. Với thành phần từ thiên nhiên và các lợi ích cho sức khỏe, tinh dầu Queen Salt Juice đáng để thử cho những ai yêu thích vape và muốn tìm kiếm một lựa chọn chất lượng và an toàn.

Tinh dầu Queen Salt Juice - Đem lại cảm giác giống thuốc lá với Tinh dầu Queen Salt Juice và nicotine salt

Tinh dầu Queen Salt cũng được sản xuất để sử dụng cho vape pod, đặc biệt là các loại pod có hệ thống salt nicotine. Tinh dầu Queen Salt cho vape pod được chiết xuất từ các loại cây trồng tự nhiên và không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

REDBULL BY QUEEN (NƯỚC TĂNG LỰC REDBULL) (30ML)

  1. Hương vị của tinh dầu Queen Salt Juice

Tinh dầu Queen Salt Juice có nhiều loại hương vị khác nhau, từ trái cây tươi ngon cho đến các loại đồ uống truyền thống. Các hương vị được pha trộn tinh tế và độc đáo, mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị cho người dùng.

QUEEN SALT NIC – The Vape Citi

  1. Thành phần của tinh dầu Queen Salt Juice

Tinh dầu Queen Salt Juice được pha chế từ các loại tinh dầu quý hiếm và giàu chất dinh dưỡng, bao gồm vegetable glycerin, propylene glycol, nicotine salt và hương liệu tự nhiên. Tất cả các thành phần đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và an toàn.

SNOW PEAR BY QUEEN (LÊ TUYẾT LẠNH) (30ML)

  1. Công dụng của tinh dầu Queen Salt Juice

Tinh dầu Queen Salt Juice không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời cho vape, mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nicotine salt giúp hấp thu nicotine nhanh hơn và cung cấp cảm giác giống việc hút thuốc lá, giúp người dùng dễ dàng chuyển từ thuốc lá sang vape. Bên cạnh đó, các thành phần khác trong tinh dầu Queen Salt Juice cũng có tác dụng hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng.

STRAWBERRY KIWI BY QUEEN (DÂU KIWI LẠNH)(30ML)

  1. Lưu ý khi sử dụng tinh dầu Queen Salt Juice

Tinh dầu Queen Salt Juice là sản phẩm vape chất lượng và an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hoặc dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong tinh dầu, hãy tư vấn với chuyên gia trước khi sử dụng.

HAMI MELON BY QUEEN (DƯA VÀNG LẠNH) (30ML)

 

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận