Thuốc lá điện tử Vape là gì? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?Thuốc lá điện tử Vape là gì? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu? Thuốc lá điện tử Vape bao nhiêu tiền là điều những người mới hút thuốc lá điện tử quan tâm. Hiện nay, thuốc lá điện tử đang dần trở nên cực kỳ phổ biến, nhiều người có xu hướng chơi Vape Pod thay thế thuốc lá truyền thống. Tại bài viết này, VapeClub sẽ giải đáp hút vape có hại không và giá thuốc lá điện tử cũng nơi mua thuốc lá điện tử giá rẻ 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ. 
Thuốc lá điện tử Vape là gì? 
Thuốc lá điện tử là một thiết bị sử dụng pin và tinh dầu, chúng có thể mô phỏng theo thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử không sử dụng nguyên liệu là thuốc lá mà thay vào đó là tinh dầu. Trước đây, thuốc lá điện tử có rất nhiều hình dạng khác nhau, đến nay chúng có kiểu dáng dạng hình trụ, nhỏ gọn như một chiếc bút. Thành phần chính của tinh dầu là nicotin, glycerin, hương liệu, propylene glycol. 
Khám phá những cây Pod Vape đẹp chất đáng mua nhất năm nay
Thuốc lá điện tử Vape là gì? Khi bạn hút thuốc lá truyền thống, tinh dầu hóa hơi tạo thành khói. Trong khói thường có nicotine nên có thể tạo cảm giác sảng khoái. Một số nồng độ nic phổ biến hiện nay là: 6 mg/mL, 12 mg/mL, 18 mg/mL, hoặc 24 mg/mL. Nếu bạn không muốn hút nhiều nic thì nên chọn tinh dầu freebase. Trường hợp bạn muốn hút nhiều nic hơn thì tinh dầu saltnic là gợi ý hoàn hảo nhất. 
Bỏ hút thuốc lá truyền thống là ước muốn của nhiều người nhưng không dễ gì thực hiện được. Dù còn nhiều nghi vấn xoay quanh việc hút thuốc lá điện tử vape có hại không nhưng không thể phủ nhận rằng thuốc lá điện tử được nhận định là phương án thay thế thuốc lá truyền thống tương đối an toàn.
Thuốc lá điện tử Vape bao nhiêu tiền? 
Vape giá bao nhiêu là điều nhiều người mới sử dụng thuốc lá điện tử đặc biệt quan tâm. So với những loại thuốc lá truyền thống thì rõ ràng thuốc lá điện tử có mức giá cao hơn, vậy cụ thể thì thuốc lá điện tử giá bao nhiêu? 
Mức giá bán thuốc lá điện tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nơi bán, dòng máy, thời điểm mua,... Hiện nay, thuốc lá điện tử chia thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, một số dòng máy chơi khói phổ biến nhất là: Vape, Pod System và IQOS. Mức giá trung bình của từng loại thuốc lá điện tử này như sau: 
Vape là dòng thuốc lá điện tử xuất hiện tương đối lâu trên thị trường. Những dòng thuốc lá điện tử Vape thường có công suất lớn, khi hút tạo ra nhiều khói. Vape thường có giá từ 500.000 - 1.500.000 VNĐ. 
Pod System là loại thuốc lá điện tử cực kỳ phổ biến hiện nay. Đặc điểm chung của Pod System là kích cỡ nhỏ gọn, không nhiều phụ kiện đi kèm và dễ sử dụng. Dòng máy này thường phù hợp với tinh dầu saltnic, những người thích hút nhiều nic sẽ thích Pod System. Mức giá của Pod System thường từ 300.000 - 1.500.000 VNĐ. 
IQOS là loại thuốc lá điện tử khá nổi trong những năm gần đây. Không sử dụng tinh dầu như Vape và Pod System. IQOS thường sử dụng loại thuốc lá đặc biệt với công nghệ nung nóng và tạo khói thông minh. Mức giá của IQOS thường dao động 1.000.000 - 2.000.000 VNĐ
Pod mini dùng một lần loại nào hút ngon nhất?
Thuốc lá điện tử Vape bao nhiêu tiền? Thuốc lá điện tử Vape là gì? Bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?
Để có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thơm ngon của khói khi hút thuốc lá điện tử bạn cần chọn được loại tinh dầu phù hợp và biết cách hút vape chuẩn. Ngoài ra, khi mua thuốc lá điện tử bạn nên chọn những Vape Shop giá rẻ, nên chọn những địa chỉ uy tín chuyên bán Pod Vape lâu năm. VapeClub là cửa hàng bán thuốc lá điện tử bạn nên lựa chọn khi muốn mua thuốc lá điện tử. Shop đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thuốc lá điện tử với nhiều dòng máy chất lượng. Hiện tại shop đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi sale đậm, bạn hãy tham khảo những mẫu máy được phân phối bởi VapeClub để chọn được những dòng máy ưng ý nhé. 
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mức giá thuốc lá điện tử Vape. Bạn hãy lựa chọn VapeClub để mua Vape giá rẻ hàng chính hãng nhé. Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang căng thẳng, VapeClub khuyến khích anh em nên đặt mua Vape Pod online, hạn chế tiếp xúc tụ tập nơi đông người. Chúc anh em chơi khói an toàn trong mùa dịch!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận