Thuốc lá điện tử có từ bao giờ?Thuốc lá điện tử có từ bao giờ? Mua ở đâu để có hàng chuẩn?
Thuốc lá điện tử có từ bao giờ? Thuốc lá điện tử là một sản phẩm vẫn còn khá mới lạ với một số người. Những người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử thường không có nhiều thông tin về sản phẩm này. Thuốc lá điện tử là gì? Thuốc lá điện tử có từ bao giờ? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều người sắp hút thuốc lá điện tử và đang hút thuốc lá điện tử cũng chưa chắc có thể trả lời. Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây. 
Thuốc lá điện tử có từ bao giờ? 
Những năm gần đây thuốc lá điện tử bắt đầu xuất hiện rầm rộ tại Việt Nam, nhiều hãng sản xuất thuốc lá điện tử nỗ lực cải tiến cho ra mắt những dòng máy mới siêu HOT. Thuốc lá điện tử có từ bao giờ là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm. Ngay cả những người đã hút thuốc lá điện tử một thời gian dài cũng chưa chắc hiểu rõ về lịch sự hình thành của thuốc lá điện tử. 
Có loại thuốc lá điện tử không sạc không?
Thuốc lá điện tử có từ bao giờ?Thuốc lá điện tử bắt nguồn từ sáng chế của Herbert A. Gilber vào năm 1963. Herbert A. Gilber đã mong muốn tạo ra một sản phẩm có thể thay thế thuốc lá bình thường nhưng không cần sự tác động từ lửa đốt. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử thực sự được phát triển ổn định và thương mại hóa vào năm 2003 bởi một dược sĩ người Trung Quốc là Hàn Lực. 
Câu chuyện bắt đầu bởi Hàn Lực quên tháo miếng dán nicotin trước khi đi ngủ, đêm đó ông mệt mỏi và gặp ác mộng bởi tác dụng của nicotin. Ông bắt đầu nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều phiên bản thuốc lá điện tử khác nhau, cho đến năm 2006 phiên bản thay thế thuốc lá truyền thống lần đầu tiên xuất hiện. Cartomizer với buồng đốt có thể tùy chỉnh ra đời mang đến cảm giác thỏa mãn không thua kém gì thuốc lá bình thường. 
Cấu tạo chính của một thiết bị hút thuốc lá điện tử thông thường sẽ gồm: buồng chứa tinh dầu, thân máy và pin. Thuốc lá điện tử được gọi dưới nhiều cái tên như: Vape, Pod System. Khi máy được làm nóng tới một nhiệt độ nhất định, tinh dầu sẽ chuyển hóa sang dạng hơi, phần hơi nước này chính là khói thuốc. 
Vẫn chưa có những kết luận chính xác và cụ thể về những lợi ích và tác hại của thuốc lá điện tử. Tuy nhiên, trước mắt có thể thấy thuốc lá điện tử là giải pháp tương đối an toàn nếu bạn muốn từ bỏ thuốc lá truyền thống nhanh chóng. Chúng có thể tạo ra sự thỏa mãn siêu nhanh chóng nhờ có chứa nicotine trong tinh dầu, người hút sẽ cảm thấy cả cơ thể thư giãn, bớt căng thẳng. 
Mức giá của thuốc lá điện tử thường ở khoảng từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu 500 ngàn đồng. Khoảng giá của Pod System và Vape có thể thay đổi tùy vào địa chỉ bán và thời điểm bạn mua. Để săn được máy rẻ và chính hãng thì bạn nên tìm mua máy tại những địa chỉ bán thuốc lá điện tử chính hãng. Tuy nhiên không nên quá tham mua thuốc lá điện tử giá rẻ, thay vào đó nên tìm mua những sản phẩm chất lượng cao để có trải nghiệm tuyệt nhất. 
Giới thiệu nơi bán thuốc lá điện tử chính hãng
Thuốc lá điện tử có vô vàn sản phẩm khác nhau, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của bạn. Đôi khi cùng một thiết bị, sẽ có người hút thấy ngon và hút thấy dở. Vậy nên khi mua máy hãy tìm hiểu thật kỹ và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để mua đúng dòng máy phù hợp với bản thân mình. Khi bạn mua thuốc lá điện tử hoặc phụ kiện thuốc lá điện tử tại VapeClub, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu từng dòng máy để biết đâu là cây Pod Vape chân ái dành cho bạn. Để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi qua Hotline. 
Tổng hợp những nguyên nhân khiến pod lên ít khói
Tổng hợp những nguyên nhân khiến pod lên ít khóiĐó là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi “Thuốc lá điện tử có từ bao giờ”. Tổng đài tư vấn của VapeClub sẽ hết mình hỗ trợ tư vấn để giúp bạn tìm được dòng máy ưng ý nhất. VapeClub đang có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi cực sâu trước thềm năm mới 2022, bạn hãy nhanh tay để tậu về những cây Pod Vape thơm ngon, xịn sò nhất nhé. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận