Thuốc lá điện tử có cần một bài “thánh ca" cho mình


Thuốc lá điện tử có cần một bài “thánh ca” cho mình không? Damian Morter nghĩ là có, nên anh đã tự viết ra một bài hát tuyệt vời. “Hard To Breath” được mô tả trên trang  giới thiệu của anh là một bài hát đặc biệt về các vaper.
Trong video, Morter ngồi một mình với cây đàn guitar và chiếc mic. Anh bắt đầu bài hát với giai điệu cổ điển tinh tế, và cất tiếng ca. Giọng hát của anh bắt đầu từ những tiếng thì thầm rồi trở thành cảm thán buồn bã. Lời bài hát rất chân thành và ý nghĩa.
Damian Morter
Damian Morter“All around the world, people are losing in this fight
Just because there’s money to be made doesn’t make it right
All we want to do is kiss our babies one more time
but we’re finding it hard to breathe”
Hầu hết những người đã từng bỏ thuốc trong nhiều năm sẽ liên tưởng mình với câu hát này. Vaper đã bị khói thuốc lá làm cho ngộp thở, rồi lại bị xoay vần giữa những luật lệ của chính phủ và sức khỏe công cộng, mọi chuyện đúng là càng lúc càng làm họ thấy ngột ngạt.
Rất nhiều vaper sẽ nhận ra Morter từ các bài giới thiệu trên kênh “A Bloody Good Vaping”. Anh đã có mặt trên Youtube khoảng hai năm, thường giới thiệu về các mod và đầu đốt cao cấp. Sự kết hợp giữa ý kiến cá nhân và nói suông của anh rất đặc trưng và có phần hài hước. Anh cũng biết mình đang làm gì, các bài giới thiệu của anh thường rất chi tiết và đầy đủ thông tin.
hát “Vape Advocate” trước đó của Luis Bermudes của This Old Vape Shop. Sự kết hợp của Hip hop với vaping là một cách tiếp cận khá thú vị.
Trong lúc đó, ở đây, chúng tôi cũng đang tìm kiếm rất nhiều các vaper có tài năng về âm nhạc. Chúng tôi chưa bao giờ hết ngạc nhiên với những tài lẻ mà các vaper sở hữu, nên chúng tôi cá rằng, có rất nhiều vaper đã tạo ra rất nhiều bài hát cho thuốc lá điện tử. Nên nếu bạn đã từng thấy một bài hát nào liên quan đến thuốc lá điện tử do vaper  viết ra, hãy chia sẻ cho chúng tôi dưới mục bình luận nhé.
Nguồn: vaping360
Tác giả: Jim McDonal


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận