TC chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape là gì?TC chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape là gì? Để có thể tạo ra những đám khói dày và đậm đà khi hút thuốc lá điện tử không thể không nhắc đến chế độ kiểm soát nhiệt độ của vape. Những dòng Box mod được trang bị chế độ TC sẽ ngăn cho Vape bị quá nhiệt, không làm gián đoạn trải nghiệm của bạn. Cùng VapeClub tìm hiểu sâu hơn về chế độ kiểm soát nhiệt độ TC và nhiệt độ tốt nhất để Vaping trong bài viết dưới đây. 
Chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape là gì? 
Đã là dân chơi khói thì chắc hẳn bạn đã không dưới một lần bị dry hit - cảm giác cực kỳ tồi tệ khi bông Vape bị cháy gây mùi vị khó chịu. Kiểm soát nhiệt độ vaping hay còn gọi là TC là một chế độ cho phép bạn có thể kiểm soát mức nhiệt độ của cuộn dây coil khi chơi khói. Nghĩa là chế độ TC sẽ giúp bạn tránh trường hợp bị khô, khét, cháy bông khi hút thuốc lá điện tử. Ngoài ra, chế độ này cũng tác động đến lượng khói và mật độ khói khi Vaping. 
Chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape là gì? TC chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape là gì?
Câu chuyện của TC Mode bắt đầu từ phát minh của EVOLV vào năm 2014 về chip DNA. Hiện nay, nhiều chuyên gia cho rằng những dòng Vape Pod sử dụng chip DNA có chế độ kiểm soát nhiệt độ TC chính xác nhất. 
Những dòng máy truyền thống trước đây thường gặp tình huống cuộn dây coil bị quá nhiệt, dẫn đến hương vị khói không được thơm ngon như mong đợi. Chế độ kiểm soát nhiệt độ TC Mode cho phép bạn có thể cài đặt nhiệt độ (độ C hoặc độ F) cho Vape. Khi cuộn dây nóng đến mức nhiệt đã cài, dòng điện sẽ bị ngắt từ từ, nhờ vậy mà tránh được hiện tượng cháy coil và cháy bông khi hút. Khi bạn biết tận dụng TC Mode, bạn sẽ không cần lo lắng coil bị cháy, bông khét, tinh dầu lên vị kém, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 
Nhiệt độ tốt nhất để vape bền và tạo khói ngon là bao nhiêu?
Không ít người băn khoăn không biết nhiệt độ lý tưởng nhất để Vape luôn bền bỉ và tạo ra khói ngon là bao nhiêu. Thực tế thì nhiệt độ cao hay thấp tạo ra trải nghiệm tuyệt vời hơn phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và khẩu vị hút của từng người chơi khói. 
Bạn có thể hiểu là nhiệt độ cuộn dây coil được đo theo thang đo, nếu nhiệt độ khoảng 200 độ C, bạn sẽ hút được ít khói hơn nhưng sẽ không có cảm giác nóng và khét khi hít vào. Nhiệt độ cao hơn ở mức 240 độ C sẽ tạo ra những đợt khói siêu dày và mạnh, tuy nhiên một số người sẽ cảm thấy nóng và không quen. Bạn nên thử vài lần để tìm ra mức nhiệt độ lý tưởng.
Việc có kiến thức về chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape sẽ giúp bạn chủ động hơn khi thay đổi mức nhiệt để chơi khói. Bạn không nhất thiết phải thuộc lòng tất cả các kỹ thuật khi chơi khói, tuy nhiên khi có càng nhiều kiến thức thì bạn càng chơi khói an toàn và thỏa mãn hơn.
TCR vape là gì Điểm nhanh những thuật ngữ thường gặp khi chơi Vape
Nhiệt độ tốt nhất để vape bền và tạo khói ngon là bao nhiêu?Mua Pod System công nghệ cao ở đâu?
Hiện nay, những dòng thuốc lá điện tử công nghệ cao đều được nâng cấp rất nhiều cả về thiết kế và tính năng hiện đại, chế độ kiểm soát nhiệt độ là một trong số đó. Tại VapeClub, bạn sẽ tìm thấy nhiều dòng máy được trang bị công nghệ hiện đại với mức giá hợp lý nhất. Khi mua thuốc lá điện tử tại shop, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để có được dòng máy xịn với giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Tổng đài tư vấn của VapeClub luôn sẵn sàng tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 
Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ về chế độ kiểm soát nhiệt độ của Vape tại bài viết này sẽ giúp bạn làm giàu kiến thức chơi khói của mình. Hãy ghé thăm VapeClub để được sở hữu những dòng máy hút thuốc lá điện tử siêu ngon trong tầm giá rẻ. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì về chế độ kiểm soát nhiệt độ TC hoặc các trang bị công nghệ của Pod Vape thì hãy liên hệ với VapeClub để được tư vấn giải đáp nhé. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận