Tại sao hút Pod bị nhạt?Tại sao hút Pod bị nhạt? Hút Pod bị nhạt là một trong những điều khiến rất nhiều anh em chơi khói khó chịu nhưng không biết cách xử lý. Khi hút Vape Pod, anh em đều mong muốn được tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon và thỏa mãn, còn gì buồn hơn khi khói Vape nhạt thếch không hương vị. VapeClub sẽ chia sẻ lý do và cách khắc phục tình trạng này siêu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. 
Tại sao hút Pod bị nhạt? 
Tình trạng hút Pod bị nhạt thực sự mang lại cảm giác khó chịu và muộn phiền cho nhiều người hút thuốc lá điện tử. Nhiều người đã thử vệ sinh máy liên tục nhưng không xử lý được tình huống này. Điều này khiến cho kỳ vọng tìm được dòng sản phẩm chơi khói ngon của nhiều người tan thành mây khói. VapeClub xin chia sẻ một số nguyên nhân khiến cho bạn hút Pod bị nhạt và cách khắc phục: 
Hút liên tục chỉ một loại juice
Nhiều người có thói quen chỉ sử dụng một loại tinh dầu duy nhất, việc hút đi hút lại chỉ một loại tinh dầu có thể khiến bạn mất vị giác, không còn cảm nhận hương vị thơm ngon của khói như những lần hút đầu. Đặc biệt là khi bạn đã hút chỉ một loại juice mà máy lại không được vệ sinh thường xuyên, vị khói lên sẽ cực nhạt. Bạn nên thử đổi sang những loại juice khác, có thể là juice saltnic vị bạc hà lạnh để kích thích lại vị giác. Nếu vấn đề nằm ở vị giác, khi bạn thay juice thì tình hình có thể được cải thiện. 
Nicotine là gì Nicotine trong Pod có hại không?
Tại sao hút Pod bị nhạt? Vệ sinh răng miệng kém
Nếu bạn thường xuyên hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử mà không vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì đúng là ác mộng. Những mảng bám tại lưỡi có thể khiến bạn không thể cảm nhận được hương vị thơm ngon của tinh dầu khi chơi khói. Tốt nhất là hãy thường xuyên đánh răng, lấy cao răng, vệ sinh sạch sẽ để có thể cảm nhận đầy đủ hương vị thơm ngon của tinh dầu khi hút Pod System. 
Tinh dầu không chính hãng 
Sử dụng những loại tinh dầu không chính hãng có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Những loại tinh dầu kém chất lượng sẽ khiến bạn hút Pod vị nhạt, vị rất chán. Bạn nên chọn những loại tinh dầu ngon và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh tình trạng mua phải tinh dầu kém chất lượng. 
Tips chơi Pod Vape siêu đã và đậm vị
Được tận hưởng những đám khói siêu dày và đậm đà là mong muốn của bất cứ anh em chơi khói nào khi sử dụng thuốc lá điện tử. Nếu bạn muốn chơi khói với trải nghiệm tuyệt vời thì hãy tham khảo những tips sau đây của VapeClub: 
- Uống nhiều nước. Khi bạn uống nhiều nước, vị giác sẽ luôn nhạy, khi hút vị khói sẽ lên rất ngon, bạn sẽ cảm nhận đúng vị tinh dầu thơm ngon như nhà sản xuất quảng cáo. 
- Hút từ từ. Tuyệt đối không nên tham lam hút những hơi sâu và dài, bạn có thể bị sặc, khé cổ hoặc khiến Pod Vape bị cháy máy do nhiệt độ quá cao. Hãy hút từ từ với những hơi hút ngắn để máy có những quãng nghỉ. Bạn sẽ không gặp hiện tượng hút Pod bị mất vị khi có tốc độ hút hợp lý.
- Thường xuyên vệ sinh máy. Nếu tinh dầu bám ở máy, khói sẽ rất khó lên được vị chuẩn. Bạn hãy thường xuyên vệ sinh sạch sẽ Vape Pod bằng nước sạch hoặc dụng cụ vệ sinh chuyên biệt dành cho Vape Pod. 
Vape giá rẻ có tốt không
Tips chơi Pod Vape siêu đã và đậm vịTại sao hút Pod bị nhạt?
VapeClub đang có sẵn rất nhiều loại tinh dầu và dòng máy chơi khói siêu đỉnh, bạn có thể tham khảo những dòng máy chất lượng của VapeClub. Không chỉ vậy, VapeClub còn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp nhất, tất cả vấn đề của bạn sẽ được tư vấn viên giải đáp nhiệt tình nhất. Chúng tôi cam kết luôn bán Pod Vape đúng giá, tuyệt đối không thét giá, chất lượng máy là chất lượng nhất. 
Trên đây những những nguyên nhân khiến bạn hút Pod bị nhạt và cách khắc phục đơn giản nhất. Nếu bạn muốn chơi khói và có những cảm giác tuyệt vời nhất thì hãy tham khảo kỹ những thông tin mà VapeClub chia sẻ. Do dung lượng bài viết có hạn, nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với VapeClub, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những băn khoăn nhanh nhất. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận