Sự thật về vaping và những khuyến khích thay đổiSự thật về vaping và những khuyến khích thay đổi. Số liệu thống kê1 gần đây nhất của PHE (Public Health England - Bộ y tế cộng đồng Anh) cho thấy vape là công cụ được dùng phổ biến để cai thuốc,  với tỉ lệ 27.2% người từng sử dụng sản phẩm vape trong quá trình cai thuốc, đã một lần nữa củng cố luận điểm “vape an toàn hơn thuốc lá”.
Ngoài ra, tỷ lệ bỏ thuốc cao nhất (74%) được thấy khi mọi người sử dụng các loại thuốc kê đơn được cấp phép và sản phẩm vaping.
Tuy nhiên, ngày càng có một bộ phận dân số tin rằng vape có hại hoặc thậm chí độc hại hơn thuốc lá truyền thống - điều này đi ngược lại với khẳng định vape ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống đến 95% của PHE.
SỰ THẬT 
Public Health England cho rằng những thông tin sai lệch xung quanh vape đang ngăn cản những người hút thuốc chuyển sang một loại thuốc thay thế ít độc hại hơn.
Họ tin chắc rằng những người hút thuốc nên biết sự thật về việc chuyển sang sử dụng vaping như một biện pháp cai thuốc lá và ủng hộ chiến dịch VApril hàng năm của Dinner Lady - chiến dịch phát triển ​​ngành công nghiệp vape của Vương quốc Anh để thúc đẩy lợi ích và giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt.
Sự thật về vaping và những khuyến khích thay đổi
Theo những thống kê được trích dẫn bởi nhóm VApril, Anh Quốc có khoảng 3 triệu vaper từng hút thuốc, và một nghiên cứu của One Poll với 2000 người trưởng thành cho kết quả có khoảng 72% biết đến chiến dịch này, VApril đã thúc đẩy họ thay đổi.
VApril muốn hỗ trợ và truyền cảm hứng, đồng thời cung cấp tài nguyên và các sản phẩm vape cho các đối tác bán lẻ để giảm thiểu tác hại của thuốc lá và thay đổi thói quen sử dụng thuốc lá của khách hàng.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về VApril tại đây.
[1]: Thông tin số liệu được tham khảo tại đây.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận