Simon Cowell hiện đang sử dụng thuốc lá điện tử


Simon Cowell nay đã là một vaper. Thiên tài đã tạo ra American Idol và X-Factor đã bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử để giảm thiểu thói quen hút thuốc lá vì con trai mình, Eric.
Simon Cowell, một thiên tài, cũng là một vaper
Simon Cowell giờ đã là một vaper. Đó là sự thật! Người đàn ông được biết đến với chương trình American Idol, X-Factor, người đã đưa One Direction tới tầm thế giới, người cắt một kiểu tóc suốt ba thập kỷ, và cũng là người mặc áo phông trắng suốt 345 ngày một năm đã bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử.
Động lực để Simon Cowell thay đổi lối sống của mình là đứa con trai hai tuổi, Eric. Là một người đàn ông ngay thẳng và có ý thức hơn 98% người còn lại trên thế giới, ông không muốn tiếp tục có khói thuốc luẩn quẩn bên cạnh con mình và cố gắng cắt bỏ thói quen hút 80 điếu thuốc một ngày của mình.
Eric Cowell, đứa con trai hai tuổi của Simon là động lực khiến ông muốn bỏ thuốc lá
Eric Cowell, đứa con trai hai tuổi của Simon là động lực khiến ông muốn bỏ thuốc lá“Tài xế của tôi từng ở mức 40 điếu một ngày, và anh ta đã bỏ hẳn được thuốc lá.Tôi đang ở mức 80 điếu một ngày.Tôi nghĩ mình đã chọn đúng đường khi bỏ thuốc. Và tôi không hút thuốc trước mặt Eric là vì lý do chính đáng.”
- Simon Cowell -
Không may là, The Sun đã không tìm hiểu được Simon Cowell đang dùng loại thiết bị thuốc lá điện tử nào. Bạn nghĩ đó là box mod hay là một vape pen? Ông đang sử dụng một sub ohm tank hay RDA? Đây là những câu hỏi mà The Sun cần phải tìm câu trả lời.
Tôi đã liên lạc với công ty US PR cho X-Factor để tìm hiểu loại thiết bị nào Simon Cowell đang dùng. Còn bây giờ, chúng ta chỉ có thể thỏa mãn khi biết rằng, Simon Cowell tin vaping là một cách hiệu quả và thú vị để giảm thiểu tác hại của thuốc lá.
Bạn nghĩ Simon Cowell đang sử dụng loại thuốc lá điện tử nào?
Tôi là một fan lâu năm của Simon Cowell. Ông ấy giỏi hơn tôi, và tôi nghĩ ông ấy cũng tốt hơn bạn. Tôi đã rất vui mừng khi biết ông đã trở thành một vaper. Điều này nghĩa là ông sẽ có thêm nhiều năm để tiếp tục tạo nên những điều tuyệt vời, và quan trong hơn là, một người ông tuyệt vời như ông đã nhìn nhận vaping là một cách hợp pháp và hiệu quả để giảm thiểu hút thuốc lá.
Theo bạn đoán thì Simon thích sử dụng loại thiết bị hay tinh dầu thuốc lá điện tử nào? Hãy để lại suy nghĩ của mình dưới phần bình luận nhé.
Nguồn bài viết: vaping360
Tác giả: Raymon Padilla


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận