Rincoe JellyBox XS 30w Pod KitRincoe JellyBox XS 30w Pod KitRincoe JellyBox XS 30w Pod Kit Hà Nội
Rincoe JellyBox XS 30w :
Rincoe Jellybox XS 30w lấy ý tưởng từ các thiết bị chơi game thời thanh niên thiếu. Những chiếc máy chơi game đầy màu sắc, tinh nghịch nhưng không kém phần thu hút.  Màu sắc bắt mắt và thiết kế box mini tiện lợi cho ae vaper bỏ túi quần đã là một điểm nhấn hết sức được chú ý , khác với thiết kế hầm hố và cũng thành công trước đó như Rincoe Jellybox 228w , Jellybox 80w.
Full color Jelly XS
Full color Jelly XSDung lượng pin được trang bị tích hợp sẵn bên trong máy lên đến 1000mAh cho một máy pod system nhỏ gọn kèm theo đó là khả năng sạc nhanh với cổng sạc Type-C cho dòng sạc ổn định tiết kiệm thời gian sạc.
view jelly XS
view jelly XSChipset Jellybox 2.0 giúp cho máy vô cùng thông minh với nhiều chức năng đốt và điều khiển chúng một cách mượt mà, không gặp bất kì lỗi delay làm chậm nào. Để có thể tái tạo lại dòng máy nhắn tin một cách chân thực nhất, Rincoe đã trang bị cho Jellybox XS một màn hình kỹ thuật số với đèn led 3 màu ,  quen thuộc giúp bạn theo dõi thông số quá trình vaping .
Jellybox SX 30w VapeTinhTế Hà Nội
Jellybox SX 30w VapeTinhTế Hà NộiDung tích pod 2ml với công suất 30w sử dụng coil OCC Mesh Coil 1.0 Ohm OCC Mesh Coil 0.8 Ohm cho người chơi cả MTL và DTL vaping . Hỗ trợ máy có thể sạc nhanh với cổng sạc Type-C với dòng điện 5V/1A tiết kiệm được thời gian và có thể sạc bất cứ nơi nào .
Tính năng :

  • 1. Được thiết kế với phong cách máy game thời đại cũ  • 2. Được hỗ trợ bởi chip Jellybox 2.0 nâng cấp  • 3. Pin 1000mAh tích hợp, sạc Type-C  • 4. Công suất tối đa 30W và công tắc điều chỉnh luồng gió  • 5. Đèn LED thông minh 3 màu và ống kỹ thuật số  • 6. Chế độ nhấn nút và Auto  • 7. Dung tích pod 2ml  • 8. Tương thích với tất cả Jellybox Nano Coil
Jellybox XS Full Black
Jellybox XS Full BlackThông số kỹ thuật :
Kích thước: 92.4*48*22mm
Dung tích: 2ml
Dung lượng pin: 1000mAh
Sạc: Type-C, 5V/1A
Công suất: 1-30W
Chất liệu: PC + PCTG
Trọng lượng: 85g
Coil Mesh 0.8 và 1.0Ohm .
Bộ sản phẩm bao gồm :
1 Jellybox XS 30w
2 occ jelly box 0.5 và 1.0 ohm
1 đầu pod rỗng Jellybox XS
1 dây đeo
1 dây sạc Tyce C
1 hướng dẫn sử dụng
Bộ sản phẩm jelly XS
Bộ sản phẩm jelly XSBlue&Vintage Red
Blue&Vintage RedBlue YellowBaby Blue
Baby BlueAvocado Green
Avocado Green

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận