Queen Salt tinh dầu pod ngon nhấtQueen Salt tinh dầu pod ngon nhất
Queen Salt là một loại tinh dầu sử dụng trong vape được sản xuất bởi thương hiệu Queen . Sản phẩm này được làm từ hỗn hợp nicotine và muối nicotin, với nồng độ nicotine thấp hơn so với các loại tinh dầu thông thường. Điều này giúp cho người dùng tránh được cảm giác khó chịu và hạt giống trong cổ họng khi sử dụng.
Thương Hiệu Queen Salt Plus 30ml tinh dầu nổi tiếng Queen Salt chính hãng
Thương Hiệu Queen Salt Plus 30ml tinh dầu nổi tiếng Queen Salt chính hãngQueen Salt có hàm lượng nicotine từ 35mg/ml và 50mg/ml, cho phép người dùng lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với nhu cầu của mình. Sản phẩm này cũng có nhiều mùi vị khác nhau để người dùng lựa chọn, bao gồm vị cam, vị dâu, vị socola, v.v.
Queen Salt Plus
Queen Salt PlusĐiểm nổi bật của Queen Salt là sự kết hợp giữa nicotine và muối nicotin. Muối nicotin có đặc tính hấp thụ và truyền tải nicotine nhanh hơn so với nicotine thông thường. Do đó, Queen Salt mang lại cảm giác nicotine mạnh hơn và nhanh chóng hơn so với các sản phẩm tinh dầu thông thường.Thương Hiệu Queen Salt Plus 30ml tinh dầu nổi tiếng Queen Salt chính hãng
Thương Hiệu Queen Salt Plus 30ml tinh dầu nổi tiếng Queen SaltTóm lại, Queen Salt là một sản phẩm tinh dầu vape chất lượng cao, mang lại cảm giác nicotine mạnh và có nhiều mùi vị hấp dẫn. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm đúng cách và đảm bảo an toàn, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy định liên quan.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận