Pods Vape cho người mới chơi ngon và rẻPods Vape cho người mới chơi ngon và rẻ. Những người mới bắt đầu tìm hiểu về thuốc lá điện tử thường chưa có nhiều thông tin về Pod và Vape. Đặc biệt là trong khâu lựa chọn sản phẩm phù hợp, chọn được cây Pod Vape hút ngon là một chuyện, có hợp với khẩu vị của bạn không lại là chuyện khác. Để giúp anh em giải quyết vấn đề này, VapeClub sẽ giới thiệu những loại Pod Vape cho người mới chơi ngon và rẻ ngay tại bài viết này. 
Pods Vape cho người mới chơi ngon và rẻNhững loại Vape cho người mới chơi đáng mua
Khi chuyển sang hút thuốc lá điện tử, nhiều người bị choáng ngợp bởi các dòng Vape Pod. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử khác nhau, vậy loại nào phù hợp với người mới chơi? VapeClub đã nghiên cứu và tổng hợp để giới thiệu đến bạn một số dòng máy chơi khói đáng mua nhất năm nay dành cho người mới, cụ thể như sau: 
PAL II Pod Mod by Artery
PAL II Pod Mod by Artery thuộc hệ máy Pal, dòng sản phẩm hợp tác giữa Tony B và Artery. Là một pod kit dạng AIO, Pal II sử dụng hai loại coil là Mesh coil 0.6ohm và MTL coil 1.2 ohm cho hai mục đích vape khác nhau.
PAL II Pod Mod by Artery
PAL II Pod Mod by ArterySmoant Charon Baby Pod Kit 750mAh
Smoant Charon Baby Pod Kit 750mAh được làm bằng CPR và có Ant Smart Chip. Được sạc bằng cổng micro USB Type-C, bộ sản phẩm mang đến sự nổi bật cho thiết kế luồng không khí của nó.
Smoant Charon Baby Pod Kit 750mAh
Smoant Charon Baby Pod Kit 750mAhFavostix Pod Kit By Aspire
Favostix Pod Kit By Aspire là thiết bị vape mới tuyệt vời cho bạn khi có cả thiết kế đẹp mắt lẫn tính năng sáng tạo và hệ thống coil mới.
Favostix Pod Kit By Aspire
Favostix Pod Kit By AspireMicro Pod Mod by Asvape
Micro Pod Mod by Asvape 30W đến từ nhà Asvape là dạng pod mod AIO với những ưu điểm như pin trong 1100mAh, thiết kế thẩm mỹ form dáng đẹp mắt và chipset thông minh.
Micro Pod Mod by Asvape
Micro Pod Mod by AsvapeMua Vape giá rẻ ở đâu? 
Địa chỉ nào chuyên bán thuốc lá điện tử giá rẻ hẳn là băn khoăn của rất nhiều anh em. Mua được những cây Pod Vape hút ngon và chất lượng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bởi thị trường đang có nhu cầu cao đối với sản phẩm thuốc lá điện tử nên ngày càng nhiều dòng máy bị làm giả. Bạn có thể vô tình mua phải một cây Pod hàng kém chất lượng nếu như chủ quan và ham rẻ. 
Để ngăn chặn nguy cơ mua phải thuốc lá điện tử kém chất lượng, bạn chỉ nên mua máy tại những địa chỉ uy tín như VapeClub. Shop đã hoạt động nhiều năm ở mảng cung cấp thuốc lá điện tử và được nhiều người chơi thuốc lá điện tử tin tưởng. Không chỉ cung cấp thuốc lá điện tử giá rẻ, shop còn có nhiều dòng phụ kiện và tinh dầu siêu thơm ngon, tất cả đều giá mềm. 
VapeClub có sẵn rất nhiều dòng Pod Vape cho người mới chơi với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với VapeClub để được tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe tất cả những băn khoăn của anh em khi chơi khói. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận