Những lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ qua Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitNhững lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ qua Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Top 10 lý do nên mua Feelin Pod System ngay hôm nayNhững lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ qua Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Top 10 lý do người mới chơi khói nên OBS Cube Pro Disposable Tank Kit 80wNhững lý do khiến bạn nhất định không thể bỏ qua Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit 
Ưu điểm của pod Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit là phiên bản nâng cấp của máy pod Smoant Charon Baby 2020 với thiết kế hoàn toàn mới. Vỏ ngoài máy vape pod được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim được kết hợp cùng 2 mặt là tấm pannel có thể tháo rời. Dòng sản phẩm vape pod dược lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV tinh xảo.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitSmoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit là phiên bản nâng cấp của máy pod Smoant Charon Baby 2020 với thiết kế hoàn toàn mới. Vỏ ngoài máy vape pod được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim được kết hợp cùng 2 mặt là tấm pannel có thể tháo rời. Dòng sản phẩm vape pod dược lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV tinh xảo.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit Máy vape pod có thiết kế nhỏ gọn cùng chip set Ant-Chip AI thông minh tự động điều chỉnh công suất đốt theo thông số diện trở đã nhận. Máy pod Charon Baby Plus sử dụng cổng sạc Type tiện dụng với đầu vào là 5V/1A. 
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitCharon Baby Plus có chế độ đốt là cảm biến, tương thích với hệ sinh thái Santi Coils (coi lưới Meshcoil) cho hương vị tinh dầu vape cực ngon cùng với thiết kế lỗ gió cần gạt thoải mái cho các kiểu hút khác nhau như DL, RDL, MTL đáp ứng đầy đủ nhu cầu vaping của anh em.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitSmoant Charon Baby Plus được hoàn thiện với phần khung máy làm từ hợp kim Zinc Alloy để bảo đảm sự chắc chắn và cứng cáp cần thiết tuy nhiên vẫn sẽ giữ được trọng lượng nhẹ nhàng của một thiết bị Pod System nhỏ gọn. Phần Panel (Nắp thân máy) 2 bên mặt của máy có thể tháo lắp hoàn toàn và kết nối bằng nam châm để bạn có thể dễ dàng thay đổi, tháo lắp theo sở thích. Panel theo máy được thiết kế bằng những hình ảnh đặc sắc và cuốn hút, mang chủ đề từ các linh thú và thần linh trong thần thoại Nhật Bản, đảm bảo sẽ luôn độc đáo, cá tính và trẻ trung so với những thiết bị khác trên thị trường. Phần nắp Panel này sử dụng công nghệ in 3D UV hiện đại cùng 2 lớp bảo vệ để có thể giữ phần hình ảnh bền màu dưới tác động của ánh nắng hay thời gian, cùng hạn chế tối đa tác động vật lí làm trầy xước phần hình ảnh.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitThông tin kỹ thuật thiết bị vape pod Smoant Charon Baby Plus Kit:
Kích thước: 22 x 45.6 x 79.4 (mm)
Chất liệu: Hợp kim Zinc Alloy + PCTG 
Dung lượng pin: 1000 mAh
Cổng kết nối: Loại C – 5V / 1A
Dung tích đầu pod: 3.5ml
Chế độ đốt: Auto Draw (hút cảm biến)
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitSản phẩm bao gồm:
  •  1x Charon baby Plus
  •  1x S-2 Mesh 0,6 ohm
  •  Hộp mực 1x
  •  1x Cáp USB Type-C
  •  1x thẻ bảo hành
  •  1x Thẻ chứng nhận
  •  1x Hướng dẫn sử dụng

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận