Nguyên nhân cách khắc phục hiện tượng hút Pod bị sayNguyên nhân cách khắc phục hiện tượng hút Pod bị say, Hút Vape bị say, hút Pod bị chóng mặt, buồn nôn là tình trạng khiến nhiều người thực sự lo lắng và hoang mang khi gặp phải. Lúc này, không ít người lo lắng hút Vape có hại không? Tại sao lại bị say? Hút Vape bị mệt có nguy hiểm không? Nhận thấy rất nhiều anh em lo lắng khi gặp phải tình huống này. VapeClub sẽ dành bài viết này để chia sẻ về hiện tượng hút Pod Vape bị say. 
1. Tại sao hút Vape, hút Pod bị say? 
Nguyên nhân thường gặp khiến bạn bị say khi Vaping chính là nicotin. Về bản chất thì đây là một hợp chất có thể gây nghiện, tác động trực tiếp tới não bộ. Bạn có thể cảm thấy thoải mái, sảng khoái khi hút Vape nhờ nicotine. Hiện nay, đa số những dòng tinh dầu được bán trên thị trường đều có một nồng nic nhất định để đảm bảo độ thỏa mãn 
Tại sao hút Vape, hút Pod bị say? Thông thường nic sẽ được chia thành nhiều mức khác nhau. Bạn có thể tùy chọn những dòng tinh dầu phù hợp. Thường thì juice freebase có ít nicotine hơn những dòng tinh dầu Saltnic. 
Mức nic trong juice Pod Vape thường được phân loại như sau: 
- Mức không: 0 Nicotine
- Mức vừa: 3mg Nicotine
- Mức nặng: 12mg Nicotine
- Siêu nặng: 18mg đến 36mg Nicotine
Lý do khiến người ta phải phân loại như vậy bởi không phải ai cũng hút cùng một lúc lượng nic giống nhau. Mọi người có thể tùy chọn mức phù hợp với mình. Khi nic được hấp thụ với một liều lượng nhất định sẽ khiến kích thích vỏ não tiết ra hoạt chất giúp cơ thể thấy thoải mái. Nhưng khi bạn lạm dụng là quá nhiều nic cùng một lúc để tạo ra sự thỏa mãn cao hơn thì não sẽ phản ứng lại nhằm đối kháng tác động của nicotin. Rất nhiều người vì muốn sảng khoái hơn đã lựa chọn những dòng tinh dầu nhiều nic hơn dù không biết cơ thể có thích nghi được không. Điều này dẫn đến hiện tượng say nicotine vape, hút vape bị buồn nôn.
Hiện tượng hút Pod bị say xảy ra khi cơ thể tiếp nhận quá nhiều nic cùng một lúc. Lúc này, hệ thần kinh có thể bị mất kiểm soát tạm thời, cơ thể sẽ cảm thấy bủn rủn mệt mỏi thậm chí buồn nôn.
2. Cách khắc phục hiện tượng hút Vape bị say
Bạn có thể bị say nic khi lượng nic trong tinh dầu vượt quá ngưỡng chịu đựng. Để xử lý tình huống này, bạn hãy thử bắt đầu với những dòng tinh dầu có nồng độ nic bằng 0 hoặc mức thấp. Sau khi đã quen với mức nic này, bạn có thể nâng mức nic lên dần dần. Nếu bạn mới chuyển từ thuốc lá truyền thống qua chơi Pod Vape thì có thể tham khảo mức chuyển đổi sau: 
- Hút 1-5 điếu thuốc/ngày nên chọn juice chứa khoảng 3mg – 6mg Nicotine
- Hút 5-15 điều thuốc lá/ ngày, nên chọn juice chứa khoảng 6mg- 12mg Nicotine
- Hút 20+ điếu thuốc lá/ ngày, nên thể chọn juice chứa khoảng 18mg – 36mg Nicotine
Cách khắc phục hiện tượng hút Vape bị sayKhông nên chọn những dòng tinh dầu có nồng độ nic quá cao nếu như bạn mới tiếp cận với thuốc lá điện tử. Bạn cũng có thể chọn hút juice freebase trước vì loại juice này thường có nồng độ nic thấp, dễ hút. 
3. Mua Pod Vape chính hãng 2021 ở đâu tốt nhất? 
Để không xảy ra hiện tượng chóng mặt buồn nôn mệt mỏi khi hút thuốc lá điện tử, bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Nên chọn những dòng máy được phân phối chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, bạn phải mua được dòng tinh dầu có hàm lượng nhưng nic phù hợp với mình. Lựa chọn những dòng tinh dầu chính hãng cực kỳ quan trọng nếu bạn mua phải những loại tinh dầu có nguồn gốc không rõ ràng Bạn có thể gặp những nguy hại đối với sức khỏe khi sử dụng những loại tinh dầu này.
Mua Pod Vape chính hãng 2021 ở đâu tốt nhất? Nguyên nhân cách khắc phục hiện tượng hút Pod bị say
Bạn có thể hỏi ý kiến của nhân viên bán hàng để được tư vấn dòng tinh dầu phù hợp . Nếu bạn đã chọn đúng loại tinh dầu phù hợp với khẩu vị mà vẫn bị mệt khi Vaping thì nên ngừng hút thuốc và hỏi ý kiến từ những người có kinh nghiệm. 
Địa chỉ mua tinh dầu, Pod Vape chính hãng mà bạn có thể gửi gắm niềm tin là VapeClub. Chúng tôi chuyên cung cấp tinh dầu chính hãng với nguồn gốc rõ ràng. Khi mua tinh dầu tại Shop, bạn sẽ được tư vấn để có được dòng tinh dầu phù hợp với khẩu vị.
Hi vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi về hiện tượng hút Pod bị say, buồn nôn, mệt mỏi, bạn sẽ có những kinh nghiệm và có thể dễ dàng xử lý khi gặp hiện tượng này. Nếu như bạn muốn mua tinh dầu hoặc thuốc lá điện tử có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline. Nhân viên của shop luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận