Nautilus Prime Pod Kit by Aspire


Nautilus Prime Pod Kit by Aspire | Shop Vape Hà Nội
Thiết kế của Nautilus Prime được lấy ý tưởng từ những dòng xe thể thao nổi tiếng, tạo nên một chiếc pod AIO gọn gàng.
Nautilus Prime Pod Kit by Aspire
Nautilus Prime Pod Kit by AspireCá tính và bắt mắt, Nautilus được thiết kế để có được một vẻ ngoài năng động, cứng cỏi và hấp dẫn mắt người nhìn.
Không chỉ có bề ngoài đẹp đẽ, chiếc pod vape AIO 60W này còn rất đa năng và tiện lợi.
Dù bạn là dạng vaper nào, thì bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trải nghiệm với chiếc pod mod Nautilus Prime 60W siêu xịn này.
Vẻ bề ngoài bắt mắt cá tính của Nautilus Prime được lấy ý tưởng từ những chiếc xe thể thao streamline (xe thể thao dáng khí động lực học) đủ cả sự tinh tế và góc cạnh, hợp với cả nam lẫn nữ.
Được gia công từ hợp kim nhôm anodized, Nautilus không chỉ chắc chắn mà còn rất nhẹ nhàng.
Bề mặt của Nautilus Prime được phủ một lớp sơn chống bám bụi và vân tay, giúp duy trì vẻ ngoài bóng bẩy mọi lúc mọi nơi.
Nautilus Prime Pod Kit by Aspire
Nautilus Prime Pod Kit by AspireMột trong những ưu điểm lớn nhất của Nautilus Prime là lượng pin cực khủng.
Với dung tích lên đến 2000mAh để phục vụ cho 60W công suất, Nautilus Prime đã đặt chân vào hàng ngũ những chiếc pod mod có thời lượng sử dụng dài nhất.
Các chế độ hoạt đông của Nautilus Prime bao gồm VW, VV và Bypass.
Nghĩa là ngoài việc sử dụng như một chiếc pod mod, Nautilus Prime hoàn toàn có khả năng hoạt động như 1 mech mod nhờ chế độ bypass (tất nhiên bạn nên chú ý an toàn nếu dùng chế độ này).
Hơn nữa, Nautilus Prime có tốc độ phản hồi cực nhanh, tốc độ lên nhiệt coil để bạn sử dụng cũng được xử lý tối ưu để bạn có trải nghiệm nhanh và tốt nhất.
Hệ thống lỗ gió của Nautilus Prime cũng đáng được nhắc tới. Aspire đã thiết kế để hệ thống lỗ gió này có các ngăn gió riêng.
Phần lỗ gió và vòng chỉnh được đặt lộ ngay bên hông máy, bạn có thể điều chỉnh ở mức chính xác rất cao. Đường gió vào nhanh và mượt, giúp lượng khói và vị lên đều vừa đủ, phù hợp với mọi sở thích.
Pod thay của Nautilus Prime có dung tích 3.4ml, sử dụng dạng coil BVC có thể mang đến cả trải nghiệm MTL lẫn DTL tùy theo ý thích của bạn.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận