Mua Vape Voopoo nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?Mua Vape Voopoo nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?
Để chọn được một Vape tốt cho trải nghiệm khói ấn tượng là điều khó khăn. Mỗi sản phẩm đều hội tụ đầy đủ các tính năng và cách sử dụng khác nhau. Đối với hãng Voopoo anh em có thể cùng VapeClub tham khảo top 3 những dòng máy để có trải nghiệm chơi khói ấn tượng khi mua Vape Voopoo.
Voopoo Argus Air
Voopoo Argus Air được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế da và hợp kim kẽm, bề mặt bền và rất thích hợp để sử dụng ở ngoài trời. Cách phối màu của Voopoo Argus Air rất phong phú. Mỗi loại trong số 7 màu vân da đều có đặc điểm riêng đặc biệt. Nếu xét về mặt trực quan, xúc giác thì chắc chắn thiết kế này sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng đáng giá về mặt tổng quan. 
Để chọn được một Vape tốt cho trải nghiệm khói ấn tượng là điều khó khăn. Mỗi sản phẩm đều hội tụ đầy đủ các tính năng và cách sử dụng khác nhau. Đối với hãng Voopoo anh em có thể cùng VapePro tham khảo top 3 những dòng máy để có trải nghiệm chơi khói ấn tượng khi mua Vape Voopoo.  Voopoo Argus Air Voopoo Argus Air được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giữa thiết kế da và hợp kim kẽm, bề mặt bền và rất thích hợp để sử dụng ở ngoài trời. Cách phối màu của Voopoo Argus Air rất phong phú. Mỗi loại trong số 7 màu vân da đều có đặc điểm riêng đặc biệt. Nếu xét về mặt trực quan, xúc giác thì chắc chắn thiết kế này sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng đáng giá về mặt tổng quan.
Voopoo Argus AirVoopoo Argus Air sử dụng sử dụng rất dễ dàng, không có quá nhiều nút cài đặt. Các bạn chỉ cần tập trung và trải nghiệm mê khói. Với việc trang bị chip GENE AI là công nghệ độc quyền của Voopoo, Voopoo Argus Air có thể tự điều chỉnh công suất đầu ra thích hợp theo điện trở của coil và tự động khôi phục khi thực hiện cắm đầu Pod. 
Voopoo Argus Air được trang bị đầu hút cảm ứng các bạn chỉ cần hít vào để kích hoạt luồng khí, có thể xoay 180 độ, thích ứng với các phương pháp hít khác nhau dù là MTL hay RDL. Đây là dòng sản phẩm rất đáng khi mua Vape Voopoo.
Về cấu hình sản phẩm, Voopoo Argus Air trang bị pin 900mAh, công suất tối đa 25W, màn hình OLED 0.54inch hỗ trợ sạc nhanh 2A Type-C. Trong khi đó nó được trang bị hai Pod dung tích lớn 3.8ml. Một Pod đi kèm với coil 0.8ohm tích hợp phù hợp với MTL. Công nghệ hợp kim hoá, PnP-TM1 có trang bị lớp bông ở bên trọng giảm tối đa tần suất đổ đầy lại và cho hương vị nhẹ nhàng. 
Voopoo Drag S
Voopoo Drag S là thiết kế hàng đầu Vape Voopoo, có thiết kế thời trang với bảng điều khiển chữ DRAG có tính biểu tượng cao. Voopoo Drag S là bộ Pod System có hiệu suất cao trong dòng Drag. Bề ngoài được thiết kế khác với tấm kim loại của dòng Drag trước đó. 
Lần này Vape Voopoo Drag sử dụng bảng điều khiển bằng da với khung thân làm từ hợp kim kẽm, chắc chắn và bền. Quá trình gia công và sơn tỉ mỉ, tổng thể ngoại hình được đánh giá là rất xuất sắc và là điểm mạnh mà Voopoo so với các thương hiệu khác.
Voopoo Drag SĐánh giá hiệu năng, Voopoo Drag S có tích hợp chip GENE.TT, độ delay thấp 0.0001s. Cùng với hệ thống luồng khí vô hạn người hút có thể điều chỉnh tạo thành những đám mây hơi chỉ trong thời gian ngắn. Pin của máy là 2500mAh tích hợp, công suất đầu ra tối đa là 60W, sạc nhanh 2A Type-C. Tất cả tính năng này khiến cho Drag S đủ cho bạn Vape cả ngày. 
Pod của Voopoo Drag S có thiết kế dung tích 4.5ml, làm từ chất liệu trong suốt nên các Vaper có thể quan sát được dung tích juice còn lại để bổ sung kịp thời. Voopoo Drag S có kết nối từ tính với Mod, cài đặt rất đơn giản, nhanh chóng. 
Voopoo Drag S là đại diện trong nhóm xuất sắc khác của Voopoo Ds sau loạt VINCI. Nổi bật với hiệu suất mạnh mẽ, khả năng tương thích cao Voopoo Drag S chắc chắn là một thiết bị đáng mua Vape Voopoo được sưu tập bởi DL Vapers.
Voopoo Drag X
Một thiết bị sử dụng pin rời 18650 được thiết kế vô cùng mạnh mẽ với khả năng tương thích cùng PnP Occ series & RBA với con chip thế hẹ mới GENET.TT giúp cho thiết bị linh hoạt cùng hương vị ấn tượng, tuyệt vời hơn. 
Giá Vape Voopoo được đánh giá là khá phù hợp. Voopoo Drag X hoạt động với công suất từ 5w - 80W có thể điều chỉnh dễ dàng với hệ thống nút bấm phía bên dưới. Ở phần phía trên có hệ thống kiểm soát luồng khí vô hạn cho khả năng Vaping hoàn hảo. 
Voopoo Drag XMua Vape Voopoo nên chọn dòng máy nào để chơi khói ngon?
Đầu Pod có sức chứa lớn với 4.5ml tinh dầu vô cùng tiện lợi đủ để anh em Vaping suốt cả ngày mà không cần mang tinh dầu. Xung quanh được thiết kế bọc da với dòng chữ DRAG in nổi rất tinh xảo. Khung hợp kim kẽm được thiết kế xung quanh chắc chắn mang đến độ sang trọng cho sản phẩm. 
Mua Vape Voopoo cần phải chọn được máy Pod chất lượng. Đây chính là chìa khóa để cho các trải nghiệm Vaping vui vẻ và ấn tượng. Với sự đầu tư về tính năng và chất lượng voopoo chính là sự lựa chọn đi đầu trong xu hướng Pod System hiện đại. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận