Lost Vape Orion Art Pod Kit Chính Hãng

Orion Art Lost Vape Pod System là cái tên pod system đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo anh em vapor. Cây pod Orion Art đến từ nhà Lost Vape này khiến bất cứ ai cũng không thể rời mắt nhờ vẻ ngoài cá tính nhưng không kém phần quyến rũ.

Tuyệt phẩm pod – Orion Art 18w by Lost Vape

Orion Art kit by LostVape

Orion Art là một trong những sản phẩm pod system thuần nhỏ gọn và có công xuất tối đa 18w. Thiết kế siêu nhỏ gọn tích hợp pin 800mah đủ để sử dụng trong ngày và kèm theo công sạc Type-C tiện lợi. Nút gạt điều chỉnh gió giúp cho người dùng có thể chuyển đổi cách hút Mtl và Dtl 1 cách dễ dàng. OrionArt sử dụng chung hệ thống coil mesh độc quyền với Ursa nano, Ursa nano pro với hai thông số coil cơ bản là 0.8 Ohm và 1.0 Ohm.

Orion Art pod kit gia re

Nhờ được trang bị bộ vỏ bằng PC trong suốt đã tạo cảm giác nhỏ, mỏng, nhẹ và nằm gọn trong lòng bàn tay. Lost Vape đã tính toán từng chi tiết bên trong thân máy để có thể thiết kế nên nội thất một cách công thái học nhất, tận dụng toàn bộ không gian bên trong một cách tối đa nhất.

Orion Art chuc nang

LostVape xưa nay luôn nổi tiếng với với những sản phẩm có bộ máy chất lượng nhất cùng các chipset tiên tiến an toàn bậc nhất. Hệ thống coil mesh cho hương vị đậm đà và rất ngọt ngào cùng lượng nicotine rất êm ái khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Lần này Orion Art mang đến mọi người tới 6 phối màu khác nhau, toàn bộ đều là những phối màu với bộ vỏ trong suốt vô cùng độc đáo, giống như 6 viên pha lê được điêu khắc theo hình dạng của máy.

Orion Art

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 28.5*14.0*92 mm
Trọng lượng: 38g
Dung tích chứa: 2.5ml
Dung lượng pin: 800mAh
Điện áp pin: 3.2V-4.2V
Công suất: 5-18W
Chất liệu: Nhựa trong suốt
Sạc: Type-C, 5V/2A

Orion Art thong so kji thuat

Hộp sản phẩm bao gồm:

1x Thân máy Orion Art
1x Coil mesh UB mini 0.8
1x Coil mesh UB mini1.0
1x Dây sạc Type-C tiện lợi
1x Dây đeo cổ
1x Sách hưởng dẫn sử dung
1x Thẻ bảo hành

Orion Art full box

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận