Làm sao để chọn hương vị tinh dầu vape phù hợp với mình?Làm sao để chọn hương vị tinh dầu vape phù hợp với mình?. Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến hương vị tinh dầu khi hút vape. Bạn băn khoăn và không biết bắt đầu từ đâu trong việc lựa chọn loại hương vị vape phù hợp với mình?! Hãy đọc bài viết này để bỏ túi các mẹo lựa chọn tinh dầu phù hợp nhé!
Lối sống của bạn theo đi hướng nào?
Đầu tiên bạn nên chú ý đến lối sống của bạn - e-liquid tốt nhất nên phù hợp với cả diện mạo lẫn phong cách của bạn. Một hương vị vape mà khiến bạn cảm thấy nó có thể bộc lộ điều gì đó về con người bạn sẽ là một hướng lựa chọn không tồi đâu!
Nếu bạn là một người đã từng hút thuốc và bắt đầu mới chơi vape, bạn có thể sẽ muốn gắn bó với một mùi vị gì đó quen thuộc đúng không? Về mặt vị giác, tinh dầu vape có hương vị bạc hà hoặc hương thuốc lá sẽ là một khởi điểm tốt nhất để bắt đầu. 
Bạn ưa chuộng đồ ngọt? Hương vị socola hoặc các loại hương kẹo ngọt có thể là một hướng đi tốt cho bạn đấy!
Bên cạnh đó có vô số loại tinh dầu có hương vị khác nhau để cho bạn lựa chọn. Một số loại tinh dầu hương hoa quả: nho, cam, dứa, xoài, chanh, chuối,... dành cho những người ưa những hương thanh dịu ngọt của hoa quả. Các loại tinh dầu hương vị nước ép hay thậm chí đến các loại vị đồ uống như cà phê, nước có ga, cocktail,... dành cho những ai thích sự phá cách và mới lạ...
Đừng ngại thử một cái gì đó mới mẻ nhé! Luôn có rất nhiều hương vị phong phú trên thị trường, vì vậy mà bạn cũng đừng thu mình vào một loại tinh dầu quen thuộc mà bỏ lỡ một trải nghiệm tuyệt vời hơn nha!
Thiết bị của bạn là gì?
Thuốc lá điện tử mà các vaper sử dụng sẽ dựa trên độ PG (Propylene Glycol) hoặc VG (Vegetable Glycerin). PG có tác dụng mạnh ở cổ họng, những người hút thuốc lá truyền thống mà chuyển sang hút vape nên chọn loại tinh dầu có mức PG cao. PG cũng hoạt động tốt nhất với kiểu hút MTL (từ miệng đến phổi) - kiểu hút giống hút thuốc lá truyền thống.
Những người thích vape mượt hơn, khác biệt hơn sẽ muốn chuyển sang sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử dựa theo mức VG. Mức VG này hoạt động phù hợp khi sử dụng với các loại vape sub-ohm. 
Mức độ nicotine nào phù hợp với bạn?
Bạn cũng có thể tùy chỉnh mức nicotine của mình từ mức thấp nhất đến mức cao. Việc chọn mức nicotine hoàn hảo có thể không dễ dàng.
Một lời khuyên ở đây là những người hút thuốc truyền thống có thể muốn phù hợp khi bắt đầu với mức nicotine cao hơn trong e-liquid và giảm dần mức độ nếu họ có nhu cầu. 
Đừng ngại trải nghiệm các loại tinh dầu khác nhau để chiêm nghiệm ra những thứ phù hợp với mình nhất. Nếu bạn thấy rằng loại tinh dầu vape có mức độ nicotine thấp hơn không phù hợp với bạn, thì hãy lựa chọn loại tinh dầu có mức nicotine cao hơn để đáp ứng được nhu cầu của bản thân mình nhé!
Nếu vẫn cảm thấy chưa đủ kiến thức để tìm ra các loại tinh dầu thuốc lá điện tử phù hợp với mình thì bạn hãy liên hệ VapeClub qua fanpage facebook hoặc đến ngay cửa hàng VapeClub gần nhất để được tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất nhé!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận