Hút Pod 1 lần bị khét nguyên nhân do đâu?Hút Pod 1 lần bị khét nguyên nhân do đâu? Pod dùng một lần là loại thuốc lá điện tử dễ sử dụng và ít phụ kiện nhất. Mỗi lần hút bạn chỉ việc thay đầu Pod mới và bỏ đi khi hút xong. Tuy nhiên, một số người gặp phải trường hợp hút Pod 1 lần bị khét, bị khê mà không biết rốt cuộc nguyên nhân do đâu. Hiện tượng hút Pod bị khét không phải lạ, nhưng những dòng Pod một lần thường rất ít xảy ra hiện tượng này. Cùng chúng tôi đi tìm lời giải thích cho hiện tượng hút Pod 1 lần bị khét thông qua bài viết dưới đây. 
Thuốc lá điện tử Pod dùng 1 lần là gì? 
Những năm gần đây, bên cạnh sự bùng nổ của Vape Pod thì những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Disposable Pod hay còn được gọi là thuốc lá điện tử dùng một lần, chúng là những dòng máy thông minh cho phép người hút có thể trực tiếp chơi khói mà không cần châm tinh dầu, buil coil hay sạc pin. Dòng máy này là một thiết bị tuyệt vời với những người chưa từng chơi thuốc lá điện tử bao giờ vì rất dễ sử dụng. Thông thường, một Disposable pod sẽ có khoảng 300 đến 1600 hơi hút, khi hút hết juice, bạn chỉ cần thay đầu Pod mới. 
Địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng hiện nay
Thuốc lá điện tử Pod dùng 1 lần là gì? Nhiều người thích các dòng máy dùng một lần vì chúng có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn, dễ hút, không cần nhiều phụ kiện cầu kỳ đi kèm. Hơn nữa, Vape Pod xài một lần thường dùng những loại tinh dầu có nồng độ nic cao nên sẽ mang lại cảm giác bùng nổ. 
Tại sao hút Pod 1 lần bị khét và cách khắc phục
Hiện tượng hút Pod bị khét không phải mới, những người chơi khói với Pod System thường xuyên cảm thấy đắng khét khi chơi khói. Lý do của hiện tượng này có thể là: cháy bông, máy chập hỏng, tinh dầu kém chất lượng,... 
Đối với những dòng Pod System dùng một lần, hiện tượng khê và khét ít gặp hơn do bạn không cần thay bông, châm juice, sạc máy,.. khi chơi khói. Nguyên nhân của hiện tượng hút pod 1 lần bị khét có thể do: đầu pod thay thế hoặc máy không phải hàng chính hãng, lực hút quá sâu, tần suất hút dày đặc, cố hút khi đã hết juice,.... 
Hút Pod 1 lần bị khét nguyên nhân do đâu?
Về cách khắc phục hút Pod 1 lần bị khét, tốt nhất bạn nên mua Pod dùng một lần tại những địa chỉ uy tín. Những dòng máy xài một lần thường có giá khá rẻ, có lẽ vì vậy nên nhiều người chủ quan không để ý kỹ địa chỉ bán khi mua máy. Trong trường hợp bạn mua Pod và đầu Pod thay thế, nên chọn những cửa hàng được nhiều đánh giá cao. Bạn cũng cần điều chỉnh lại tần suất và lực hút. Nên hút chậm rãi, có quãng nghỉ. Khi đã hút hết juice bạn không nên cố hút vì có thể sẽ bị rát cổ. 
Đa số Pod Vape dùng một lần đều rất dễ sử dụng và ít gặp lỗi. Vậy nên bạn hãy tuân theo những hướng dẫn của VapeClub để chơi khói an toàn đồng thời tận hưởng trọn vẹn những cơn khói ngon miệng nhất nhé. 
Pod mini dùng một lần loại nào hút ngon nhất?
Tại sao hút Pod 1 lần bị khét và cách khắc phụcMua thuốc lá điện tử dùng một lần ở đâu tốt? 
Mức giá của những dòng thuốc lá điện tử dùng một lần thường tương đối rẻ, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại nhiều cửa hàng bán thuốc lá điện tử. Do có cấu tạo đơn giản với kích thước nhỏ nên Pod xài một lần ngày càng được ưa chuộng hơn, cũng vậy mà các shop bán thuốc lá điện tử dùng một lần mọc lên rất nhiều.  Để về tay những loại Pod Vape xài một lần chất lượng với mức giá phải chăng thì bạn nên chọn mua tại VapeClub. Chúng tôi là cửa hàng bán thuốc lá điện tử dùng một lần với rất nhiều mẫu máy đẹp và bắt trend. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua phụ kiện thuốc lá điện tử tại VapeClub. Những loại Pod Vape cùng phụ kiện thuốc lá điện tử giá rẻ và chất lượng tại VapeClub sẽ khiến bạn chơi khói dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Thông qua những giải thích về hiện tượng hút Pod 1 lần bị khét, VapeClub hy vọng rằng anh em đã biết lý do và cách khắc phục khi gặp hiện tượng này. Hãy ghé VapeClub để chọn được những dòng Pod Vape dùng một lần chất lượng nhất bạn nhé, bạn có thể liên hệ với VapeClub để được tư vấn ngay bây giờ. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận