Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản VapeHướng dẫn cách sử dụng và bảo quản Vape. Bạn có biết chế độ bypass của Vape là gì? Bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản Vape đúng cách để kéo dài tuổi thọ sử dụng? VapeClub sẽ chia sẻ những thông tin này một cách chi tiết nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé. 
1. Chế độ bypass của vape là gì?
Khi chơi Vape, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thuật ngữ hoặc cụm từ lạ. Trong đó, Bypass là một ví dụ điển hình nhất. Có đến hơn một nửa số người chơi Vape không biết chế độ bypass của vape là gì. Hiểu đơn giản thì chế độ bypass là chế độ khóa máy khi không sử dụng. Chế độ này ngăn chặn tình trạng máy tự đốt khi bạn để máy trong túi quần hoặc khi không Vaping. Đây là chế độ thông minh đảm bảo tiết kiệm tinh dầu và tuổi thọ của máy khi không sử dụng.
 
Bạn có biết chế độ bypass của Vape là gì? Bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản Vape đúng cách để kéo dài tuổi thọ sử dụng? VapePro sẽ chia sẻ những thông tin này một cách chi tiết nhất thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.   1. Chế độ bypass của vape là gì? Khi chơi Vape, bạn có thể bắt gặp rất nhiều thuật ngữ hoặc cụm từ lạ. Trong đó, Bypass là một ví dụ điển hình nhất. Có đến hơn một nửa số người chơi Vape không biết chế độ bypass của vape là gì. Hiểu đơn giản thì chế độ bypass là chế độ khóa máy khi không sử dụng. Chế độ này ngăn chặn tình trạng máy tự đốt khi bạn để máy trong túi quần hoặc khi không Vaping. Đây là chế độ thông minh đảm bảo tiết kiệm tinh dầu và tuổi thọ của máy khi không sử dụng.
Chế độ bypass của vape là gì?Ngoài ra, VapeClub sẽ giới thiệu đến bạn một số thuật ngữ thường sử dụng khác khi chơi khói, tiêu biểu như: 
- Tinh dầu Vape (E-juice hay E-liquid): Tinh dầu là khái niệm thường gặp nhất khi chơi thuốc lá điện tử. Đây là thuật ngữ chỉ những dạng chất lỏng với các thành phần chính là: VG, PG, hương liệu và nicotin. Tinh dầu thường bị làm nóng và hóa hơi thành khói. Hiện nay có hàng trăm loại juice có hương vị khác nhau đang được bán ra trên thị trường. Vape thường sử dụng juice freebase còn Pod System thường sử dụng juice saltnic. 
- Box Vape: Box Vape là thuật ngữ chỉ những điếu thuốc điện tử có thể điều khiển nhiệt năng, công suất và điện áp. Thông thường thì Box Mod có pin trâu và nhiều tính năng công nghệ. Nhược điểm là kích cỡ của Box Vape khá lớn, những người mới chơi khói có thể gặp khó khăn khi dùng Box Vape. 
- Ohm vape : Ohm được hiểu là chỉ số điện trở hoặc OCC. Thông thường, Ohm Vape càng lớn thì nic và vị juice lên càng ngon và đậm. 
2. Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản Vape 
Là một người chơi khói liệu bạn đã biết cách sử dụng và bảo quản thuốc lá điện tử đúng cách hay chưa. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo ngay những VapeClub được biết rồi chia sẻ dưới đây:
- Thường xuyên vệ sinh máy để loại bỏ mảng bám tinh dầu, giúp Pod Vape lên vị chuẩn hơn. Nhiều người chơi khói lười vệ sinh Pod Vape đến mức tinh dầu bị két lại, lên vị cực kém. 
- Mix juice: Thói quen của một số người khi Vaping là trộn các loại tinh dầu với nhau. Bạn cần hết sức lưu ý, Khi mix các loại tinh dầu với nhau có thể khiến tinh dầu lên vị không chuẩn hoặc ra một hỗn hợp có hương vị không mấy hấp dẫn như bạn tưởng tượng. 
- Chọn tinh dầu phù hợp: Các nhà sản xuất khuyến cáo rằng chỉ nên dùng juice salt nic cho Pod System và juice freebase cho Vape vì mỗi loại juice đều có cách pha chế, tỷ lệ VG/PG khác nhau cho từng dòng máy. Nếu bạn dùng lẫn lộn có thể khiến thiết bị hoạt động kém, vị lên không ngon, khi hút bị ngứa, khé cổ. 
- Tốc độ và tần suất hút: Đừng vội vàng mà hút liên tục bởi bạn phải chờ đến khi tinh dầu ngấm hết vào bông và được hóa hơi hết thì mới bắt đầu hút. Nếu hút quá sớm có thể khiến tinh dầu bị bắn rát lưỡi. Hơn nữa hút quá nhanh với tần suất dày có khiến máy nhanh hỏng.
2. Địa chỉ mua Pod Vape và tinh dầu thuốc lá điện tử giá rẻ
VapeClub là cửa hàng bán tinh dầu thuốc lá điện tử cùng các dòng máy hút thuốc lá điện tử được đông đảo người tin cậy. Shop đã có nhiều năm hoạt động trong mảng cung cấp tinh dầu và phụ kiện thuốc lá điện tử. 
VapeClub chuyên nhập khẩu hàng chính hãng, những dòng máy tại shop có nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng khi mua máy được hưởng chế độ bảo hành dài hạn và được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất. 
Địa chỉ mua Pod Vape và tinh dầu thuốc lá điện tử giá rẻHướng dẫn cách sử dụng và bảo quản Vape
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chế độ bypass của vape là gì. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn biết thêm một số thuật ngữ thường sử dụng khi chơi Pod Vape cũng như cách sử dụng và bảo quản Pod Vape đúng cách. Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé. Bật mí với bạn là VapeClub đang có rất nhiều chương trình Sale khủng cho nhiều dòng máy siêu HOT, bạn có thể tham khảo trực tiếp trên web và đặt hàng online để sở hữu sản phẩm. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận