Feelin A1 Nevoks Pod System - Tìm hiểu giá, tính năng và đánh giá chi tiết về sản phẩm Pod System hút thuốc điện tử Feelin A1 Nevoks

"Feelin A1 Nevoks Pod System giá bao nhiêu? Đánh giá chi tiết về Pod System hút thuốc điện tử Feelin A1 Nevoks, tính năng, hiệu suất và giá cả. Tìm hiểu thêm về sản phẩm hot nhất trên thị trường Việt Nam."

Feelin A1 Nevoks Pod System -  Tìm hiểu giá, tính năng và đánh giá chi tiết về sản phẩm Pod System hút thuốc điện tử Feelin A1 Nevoks

Feelin A1 là thế hệ mới nhất trong dòng Feelin nhà Nevoks vừa được nhá hàng vào đầu tháng 3/2023. Theo những thông số mà hãng cung cấp, đây dự kiến sẽ là con hàng cực ngon và đáng để sở hữu trong phân khúc giá rẻ thời gian tới.

Feelin A1

Những Điểm Nổi Bật Của Feelin A1

Diện mạo của Feelin A1 cũng không quá mới mẻ, vẫn là kiểu dáng vape pen truyền thống với những đường vân dọc trên thân máy để tạo điểm nhấn. Khác với các sản phẩm dòng Feelin trước đây, Feelin A1 được thiết kế cửa sổ quan sát tinh dầu trên thân máy, giúp anh em nhìn xuyên và bên trong đầu pod và biết được lượng tinh dầu còn lại bên trong.

Feelin A1 cũng được trang bị nút đốt trên thân máy để anh em thực hiện các thao tác cơ bản trên các thiết bị pod system. Mặt thân còn lại sẽ là vị trí đặt núm điều chỉnh luồng không khí, nhìn vào kích thước lỗ gió có thể thấy được trải nghiệm hút trên Feelin A1 sẽ khá thoáng.

Bộ sưu tập màu sắc của Feelin A1 sẽ bao gồm 7 màu, anh em có thể quan sát thêm vẻ ngoài của Feelin C1 bằng những hình ảnh bên dưới.

Bộ Sưu Tập Màu Sắc Của Feelin A1

Điểm đáng chú ý tiếp theo ở Feelin A1 pod là dung lượng pin lên đến 1000mAh, dư sức cho anh em vaping 2 ngày liền. Anh em nào hút ít thậm chí có thể vaping lâu hơn đấy. Đi cùng với đó là cổng sạc USB Type-C được đặt bên cạnh thân máy, cho phép anh em sạc lại với tốc độ cực nhanh. Nhìn chung, cây pod Feelin A1 sẽ luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ anh em.

Tuy nhiên nếu nói về điểm ăn tiền lớn nhất ở pod Feelin A1 chính là hệ sinh thái đầu pod cực rộng. Anh em sẽ có đến 6 phiên bản đầu pod để sử dụng trên pod Feelin A1, mỗi loại đầu pod sẽ mang lại trải nghiệm vaping khác nhau. Đây là điểm mà 5 cảm thấy thú vị nhất trên pod Feelin A1.

 • Đầu pod Feelin A1 DTL 0.4ohm: Dùng ở mức công suất 25-30W, mang đến lượng khói vượt trội.
 • Đầu pod Feelin A1 RDL 0.6ohm: Sử dụng tốt nhất ở công suất 17-22W, lên vị và đánh nicotine.
 • Đầu pod Feelin A1 MTL 0.8ohm: Công suất sử dụng tốt nhất là 13 đến 16W, tập trung vào khả năng đánh nicotine.
 • Đầu pod Feelin A1 MTL 1.2ohm: Sử dụng công suất 8 đến 11W, lượng khói mỏng, dùng cho MTL vaping.
 • Đầu pod Feelin A1 TPE MTL 0.8ohm: Dùng ở mức công suất 13-16W, sở hữu cơ chế châm tinh dầu trên và đầu hút nhựa TPE êm ái.
 • Đầu pod Feelin A1 TPE MTL 1.2ohm: Đầu hút TPE giúp mang lại trải nghiệm êm môi, châm tinh dầu trên tiện lợi và dùng tốt nhất ở mức công suất 8-1W.

Đầu Pod Feelin A1

Đầu pod Feelin A1 được thiết kế với cơ chế chống rò rỉ cực tốt, điều này sẽ giúp hạn chế tinh dầu rỉ vào thân máy và làm hư các bo mạch bên trong. Ngoài ra, đáy đầu pod còn được tích hợp 4 lỗ dẫn gió, cho phép anh em có những hơi vaping mạnh mẽ và thông thoáng hơn rất nhiều.

Khả Năng Lên Vị Ổn Định Của Feelin A1 Nevoks

Hầu hết các dòng sản phẩm Feelin đều sở hữu một khả năng lên vị nằm ở mức khá tốt, và Feelin A1 sẽ là cái tên nổi trội nhất. Nevoks đã tinh chỉnh rất nhiều nhằm mang lại trải nghiệm vaping êm ái nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hương vị của tinh dầu. Có thể coi A1 là phiên bản tổng hợp từ toàn bộ các sản phẩm Feelin trước đó.

Thông Số Kỹ Thuật Nevoks Feelin A1

 • Chất liệu: Hợp kim kẽm, PCTG, TPE
 • Dung lượng pin: 1000mAh
 • Dung tích pod: 3ml
 • Sạc: USB Type-C

Fullbox Pod Feelin A1

 • Thân máy Feelin A1 x1.
 • Đầu pod Feelin A1 0.4ohm x1.
 • Đầu pod Feelin A1 0.6ohm x1.
 • Cáp sạc USB Type-C x1.
 • Hướng dẫn sử dụng x1.

Fullbox Pod Feelin A1

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận