Em đã yêu một vaper

Em đã yêu một vaper

Yêu một vaper là yêu cách anh ấy ngạo mạn ngẩng đầu lên hít một hơi dài rồi từng làn khói man mác hương thơm được phả ra không gian, yêu cách anh ấy cầm chiếc box mod trên tay, yêu cách anh ấy thưởng thức hương vị mà anh ấy chọn.

Em thích anh mỗi lúc anh tỉ mẩn với việc build coil, thích cách anh nhíu mày cuốn từng vòng dây bé, thích lúc anh build xong một cặp dây rồi cười giống như một đứa trẻ. Em nhận ra, không chỉ đơn giản là thích mà em đã yêu những khoảnh khắc ấy biết nhường nào, yêu từ bao giờ em cũng chẳng rõ.

Em đã ấn tượng với anh ngay từ lần đầu gặp mặt, anh ngồi trầm tư, tay cầm một chiếc RX200 gác lên thành ghế phong thái ung dung đến lạ, chẳng cần anh phải nói gì nhiều em biết lần gặp mặt này chính là định mệnh…


Rồi em bắt đầu cảm nhận con người anh bằng vị juice mà anh chọn, yêu anh em đã yêu cả hương thơm mỗi khi anh vape, suốt những tháng ngày hai đứa bên nhau. Yêu lúc anh chọn Sutro – trà việt quất thật lịch lãm, yêu lúc anh chọn Milk & honey để dạo phố cùng em, yêu lúc anh chọn Nutz cho ngày mưa bớt lạnh…

Anh thật ấm áp, em nhận ra điều đó ngay từ lần đầu gặp mặt khi anh dùng Reform nồng nàn hương quế. Bỗng thấy vape thật kì diệu, có thể khiến em hiểu anh mà không cần anh phải nói ra bằng lời, khiến em yêu đôi môi anh hơn bao giờ hết bởi lúc nào cũng ngọt giống như là kẹo.

Những khi trời mưa giông gió lạnh, có hơi ấm của anh và mùi hương khi anh vape đã đủ khiến em chẳng cần gì ngày nắng. Ai đó đã nói em thật kì lạ khi trân trọng những điều kia, em biết họ nói thế vì chưa bao họ được biết cảm giác yêu một vaper thật tuyệt  và họ sẽ chẳng bao giờ tìm kiếm được ai có đôi môi ngọt ngào hơn thế.

Anh đã hỏi em thích hương vị nào nhất, vậy thì chàng vaper của em… một ngày đẹp trời hãy đến bên em với đôi môi thơm vị anh đào, anh nhé!

The End.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay