dotAIO Frost Limited Edition


dotAIO Frost Limited Edition by dotMod
Bạn đã sẵn sàng chào đón mùa hè cùng dotAIO. Bạn đã có một màu xanh mát với phiên bản Tiffani Blue, vậy một phiên bản được mô phỏng theo những viên đá mát lạnh, trong suốt mang tên dotAIO Frost thì sao?
dotAIO Frost là phiên bản được làm từ Frost PC, giữ nguyên thiết kế nguyên bản. Sắc màu mới tạo cho dotAIO một vẻ ngoài thêm tinh tế, trang nhã. Theo dotMod, Frost là phiên bản đẹp nhất để bạn thoải mái tùy biến và trang trí theo ý thích. Không chỉ vậy, trong cái nắng mùa hè này, được cầm trong tay một dotAIO Frost hẳn sẽ khiến bạn thấy mát mẻ thoải mái hơn nhiều chứ.
dotAIO Frost Limited Edition
dotAIO Frost Limited EditionVề những tính năng khác, dotAIO Frost vẫn được dotMod giữ nguyên sự ưu việt của dotAIO.
Công suất của dotAIO Frost được điều chỉnh tự động theo điện trở của coil đang sử dụng và có thể tùy chỉnh theo bốn chế độ công suất có sẵn. Nhờ vậy, dotAIO có thể tương thích với bất kỳ loại coil nào cùng chế độ TC tự động nếu sử dụng coil dây SS.
dotMod có cả coil mesh 0.3ohm và coil sứ 1.6ohm. Coil hiện tại được đi kèm trong hộp là 2 mesh coil 0.3ohm. Không chỉ vậy, dotAIO còn hết sức linh hoạt khi còn có thể sử dụng được cả coil của Nautilus nhà Aspire.
Bạn có thể biết được tình trạng của dotAIO qua phản hồi đèn LED ở viền công tắc, còn nếu là trên dotAIO SE thì đèn ở ngay trên thân máy.
dotAIO Frost Limited Edition
dotAIO Frost Limited Edition1) Trắng
- Nháy 2 lần: đoản mạch (tiếp xúc giữa OCC/RBA và dotAIO chưa tốt, đề nghị vệ sinh lại chân hoặc kiểm tra OCC)
- Nháy 3 lần: máy không tìm thấy OCC/ RBA (Do chưa lắp hoặc lắp lỏng)
- Nháy 4 lần: Điện trở của coil không nằm trong khoảng cho phép (từ 0.28-2.5ohm)
2) Tím nháy 8 lần (hay gặp nhất): Cảnh báo máy đã hết juice hoặc coil bị khô. Hãy kiểm tra lại lượng juice trong buồng chứa, kiểm tra lại coil hoặc chút chậm lại.
3) Đỏ
- Nháy 3 lần: Máy đang tắt
- Nháy 5 lần: Máy quá nóng, hãy tạm dừng sử dụng để thiết bị hạ nhiệt.
- Nháy 8 lần: Pin yếu cần sạc
4) Bổ sung về nút:
- Nút nhỏ: điều chỉnh công suất bằng cách ấn 1 lần, còn nếu giữ nút nhỏ cho đến khi đèn nháy xanh lá cây thì là bật chế độ kiểm soát nhiệt độ (chống cháy bông).


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận