Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ vape


14 tháng trước
Khi mới nghe về thuốc lá điện tử, tôi cũng không quá coi trọng chúng. Tự nghĩ chúng cũng chỉ là một chiêu trò quảng cáo. Nhưng khi tôi tuyệt vọng tìm kiếm giải pháp cai thuốc, thì tôi lại nghĩ sao lại không thử? Đằng nào cũng chẳng mất gì ngoài một chút tiền. Hơn nữa tôi luôn có thể trả hàng. Khi tôi quyết định sử dụng vape, tôi cũng không nhận được bao nhiêu ủng hộ. Tôi mua bộ kit đầu tiên và bạn trai tôi nói tôi đang đốt tiền vô ích. Ai có thể trách được anh ấy? Khi hàng được gửi đến, tôi bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử và thích nó vô cùng. Từ lúc đó, tôi chưa bao giờ đụng đến thuốc lá.
Lợi ích
Thuốc lá điện tử là phương pháp cai thuốc lá. Tôi thích hút thuốc mà cũng ghét nó vô cùng. Hút thuốc giúp tôi thư giãn và cảm giác tự chủ tốt hơn. Tôi không muốn bỏ cảm giác đó. Mà tôi cũng không muốn chịu mùi hôi và những tác động khác. Chưa kể đến việc tôi hút thuốc cũng có thể gây ảnh hưởng đến những người khác. Khi vape, tôi nhả ra khói hơi nước tan nhanh vô hại thay vì khói thuốc độc hại. Thay vì hơn 4000 chất hóa học đưa vào cơ thể mỗi lần hút, tôi chỉ hút vào PG, VG, hương liệu thực phẩm, nicotine và nước, những chất chúng ta tiếp xúc hằng ngày.
Từ khi bắt đầu vape, tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn, răng trắng trở lại, tóc của tôi có mùi như dầu gội và da cũng bắt đầu trắng lên. Tôi không nghĩ mình sẽ quay lại với thuốc lá làm gì nữa. Tôi thích vape quá nhiều. Cuộc sống của tôi đã được cải thiện ở nhiều mặt. Tôi cảm thấy khỏe hơn, xinh đẹp hơn bao giờ hết, và hơn nữa, tôi kết được thêm rất nhiều bạn.
Hiện tại
Nếu bạn thực sự muốn sử dụng vape, thì hãy biết đó là một quá trình dài. Bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu xem bản thân muốn sử dụng gì nhất. Phải thử dùng nhiều loại pin, nhiều loại đầu đốt, và quan trọng nhất là phải biết loại tinh dầu và nồng độ nicotine mình muốn là gì. Đó là một quá trình cần đến hàng tháng trời. Có lúc bạn sẽ cảm thấy chùn bước, nhưng hãy kiên định và thử thứ gì đó mới mẻ. Bạn sẽ phải đầu tư kha khá ở những ngày đầu tiên, nhưng sau này sẽ thấy làm vậy rất đáng. Tôi vui vì đã quyết định thử hồi 14 tháng trước. Tôi tự hào mình đã không chùn bước dù mọi người nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ lạ và nghĩ tôi ngu ngốc. Nó có tác dụng với tôi. Giờ đây vape đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận