Chúng ta có thể hoài niệm về thuốc lá điện tử


Bạn có còn nhớ những cây thuốc lá điện tử thời kỳ đầu không?
Loại DSE901 hay Super thậm chí còn nhỏ hơn cả những chiếc Mini và khiến mọi người nhầm lẫn? Còn tinh dầu thì sao? Lựa chọn của ngày đó rất ít, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vị thuốc lá, bạc hà hay sơ ri.
DSE901, một trong những loại thuốc lá điện tử thời kỳ đầu
DSE901, một trong những loại thuốc lá điện tử thời kỳ đầuVà chớ quên cả những khi cố gắng lắp bộ lọc vào chiếc cartridge, khi nó bị rò và chảy đầy lên tay bạn, hầu hết những vaper đời đầu đều đã trải qua những chuyện này.
Nhìn lại thì, thời đó thuốc lá điện tử đơn giản hơn bây giờ rất nhiều, một cartridge, một đầu đốt, pin và mouthpiece, lựa chọn cũng không có nhiều, hầu hết chỉ có một cỡ. So với những loại thiết bị khác nhau với công nghệ tiên tiến hiện tại, chúng ta có thể thấy hồi đó mình chật vật đến mức nào. Đau đầu nhất là dung lượng pin thời đó chỉ dùng được trong hai tiếng đồng hồ khiến vaper lúc nào cũng phải thủ sẵn ba hoặc bốn cây dự phòng trong túi xách.
Cấu tạo của những cây thuốc lá điện tử thời kỳ đầu
Cấu tạo của những cây thuốc lá điện tử thời kỳ đầuNgày đó, đóng gói của thuốc lá điện tử trông cũng không mấy bắt mắt, mấy chiếc cartridges bị bỏ trong những chiếc hộp các tông cùng với tờ hướng dẫn sử dụng.
Và nhìn lại những diễn đàn từ năm 2008, chúng ta sẽ nhớ ngày đó thuốc lá điện tử không tuyệt vời như bây giờ, chúng đơn giản và là sự khởi đầu của cuộc cách mạng sau đó mà chúng ta hi vọng nó sẽ tiếp tục. Thật kỳ diệu khi những vaper đời đầu vẫn dai dẳng bám trụ và từ từ cải tiến từ những gì nguyên sơ nhất, chúng ta có cartomizers, tank, những chiếc hộp đựng bắt mắt và nhiều hơn thế nữa.
Những chiếc mod hiện đại của ngày nay
Những chiếc mod hiện đại của ngày nayKhi Tornado được xuất xưởng, chúng ta biết thời đại đã thay đổi nhiều đến mức nào, công nghệ cũng vậy.
...Cho đến chiếc Tornado bây giờ
...Cho đến chiếc Tornado bây giờTừ lúc khởi nghiệp, khi thị trường còn mới, và khi những cửa hàng vape mới chỉ có vài kệ hàng với số hàng hóa đếm trên đầu ngón tay, họ và chúng tôi, những người kinh doanh và vaper biết mình đã chọn một hướng đi đúng đắn, một điều kỳ diệu vì ngay cả trong thời đó, thuốc lá điện tử đã bắt đầu thay đổi cuộc sống của cộng đồng rồi.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận