Chọn vape shop uy tín, cách chọn lựa thông minh


Hiện nay, cửa hàng vape bắt đầu xuất hiện nhiều ở Việt Nam, bên cạnh những cửa hàng uy tín với những sản phẩm chất lượng và dàn nhân sự có tác phong chuyên nghiệp và lịch sự, thì cũng tồn tại những cửa hàng chất lượng phục kém, nhiều hàng clone kém chất lượng gây nguy hiểm tới người sử dụng.
Trong bài viết hôm nay, Vape Club xin giới thiệu với các bạn cách để phân loại một vape shop uy tín, cũng như cung cấp cho bạn những thông tin dịch vụ bạn có quyền nhận khi mua vape và sử dụng vape ở những cửa hàng uy tín.
Bạn sẽ nhận được gì ở vape shop uy tín
Bạn cũng biết, uy tín không được tạo lập trong ngày một ngày hai, mà cần cả một quá trình rất dài với nhiều yêu cầu và công sức.
Chất lượng hàng hóa được đảm bảo.
Tiêu chuẩn của một cửa hàng uy tín, không riêng gì vape, đầu tiên là phải đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
Sản phẩm vape từ các cửa hàng uy tín được nhập chính hãng, do chủ động nhập hàng từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian. Các loại thiết bị lẫn tinh dầu từ khi nhập về đến lúc đến tay khách hàng được đảm bảo còn nguyên vẹn, không bị lỗi hay trầy xước.
Ở các vape shop uy tín, trước khi đặt juice, họ đã đảm bảo xem xét kỹ thành phần của tinh dầu và chỉ đặt hàng từ các hãng sản xuất uy tín. Các hãng được cộng đồng thế giới công nhận, phản hồi tốt.Được tư vấn chu đáo để tìm mua sản phẩm phù hợp với bạn hơn cả bạn mong muốn.
Nhân viên của các vape shop chuyên nghiệp thường được training trước khi ra cửa hàng chính thức làm việc. Họ thường có thái độ nhiệt tình và thân thiện với khách hàng
Đầu tiên là khâu tư vấn khách hàng, một khách hàng mới chưa từng chơi vape, trước khi mua hàng có thể hỏi nhân viên nhờ tư vấn. Một nhân viên tốt sẽ cung cấp cho khách hàng đúng thông tin họ cần, chứ không tống cho họ những sản phẩm đắt tiền nhất mà không phù hợp.
Chẳng hạn nếu bạn làm việc cho môi trường văn phòng, nhân viên tư vấn của cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn bộ vape ít khói, nhỏ gọn, loại tinh dầu phù hợp với làm việc nơi công cộng.
Khi bạn nói bạn cần một bộ vape để vừa cai thuốc vừa để tìm hiểu, nhưng nhân viên tư vấn tốt sẽ phải nghĩ ngay đến việc bạn sẽ thay đổi đầu đốt đê khám phá, họ sẽ giới thiệu bạn những thân máy có kiểu dáng dễ kết hợp với nhiều loại đầu đốt khác, đồng thời phải đủ công suất cũng như có mạch điều khiển đa dạng cho việc khám phá. Chứ không phải một bộ high end nhất có thể với cái giá trên trời, nhưng trải nghiệm sử dụng thì tệ hại do nó quá khó sử dụng…
Thế giới vape rất đa dạng, bạn có thể sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi đưa ra một quyết định đúng đắn dựa trên lời tư vấn uy tín ngay từ đầu.Được hỗ trợ kĩ thuật, thông tin chính xác, chi tiết trong quá trình sử dụng.
Vape chưa bao giờ là sản phẩm: mua về cứ thế mà dùng. Bạn sẽ gặp vô vàn những vấn đề không thế tránh khỏi như sau:
Ví dụ: Nhận biết, phân biệt việc rò rỉ tinh dầu. Bạn thấy bết nhiều tinh dầu, bạn nghi leak, hoặc chỉ đơn giản khói vape nóng ngưng đọng trên thành kim loại, mà không được vệ sinh thường xuyên, dẫn đến tụ những giọt lớn. Chứ không phải chảy trực tiếp. Chỉ có những kĩ thuật viên có kinh nghiệm mới phân biệt và giúp bạn cách giải quyết thấu đáo.
Đôi khi chỉ vì một mảnh vụn dây bọc, nằm chèn phía trên nhựa cách điện, làm đầu đốt chạm mạch và không thể sử dụng. Nếu kĩ thuật viên không thành thạo, cẩn thận kiểm tra, có lẽ bạn sẽ phải tốn tiền thay đầu đốt mới một cách lãng xẹt.
Cháy bông mà không rõ nguyên do. Và có vô vàn lí do chứ không chỉ một, ai sẽ là người giúp bạn thành thạo tất cả những điều đó?
Bạn thay đổi loại juice và cần thay một bộ coil mới phù hợp, những kĩ thuật viên có kinh nghiệm mới cho bạn lời khuyên tốt nhất.
Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách bảo quản, chăm sóc thiết bị của mình, trong quá trình sử dụng để đảm bảo đạt được tối đa lợi ích.
Các cửa hàng lớn, uy tín còn có dịch vụ đổi trả, chẳng hạn nếu bộ vape của bạn gặp lỗi do nhà sản xuất, hay trong quá trình vận chuyển máy móc bị hỏng, bạn có thể liên hệ với vape shop để yêu cầu đổi trả sản phẩm mới hoặc có hướng giải quyết có lợi cho bạn nhât.
Bạn đừng nên nghĩ đến shop lớn sẽ tốn tiền không cần thiết, thực sự họ luôn có nhiều kinh nghiệm hơn, giúp bạn có thể tối đa lợi ích lâu dài cũng như đồng tiền bỏ ra đấy.
Lời cuối, bản thân mình luôn mong muốn, tất cả các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cùng với vape.
Thật may mắn, hãy tới ngay hệ thống vape shop của Vape Club để tận hưởng toàn bộ những dịch vụ tuyệt vời trên, tham gia bầu không khí thân thiện của cộng đồng vape lớn nhất Việt Nam nhé.
Chúng mình rất tự hào được thể hiện điều đó tới bạn!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận