Caliburn G Pod KitCaliburn G Pod Kit 690mAh, phiên bản nâng cấp của Caliburn, hoạt động với pin tích hợp 690mAh và có thể kích hoạt công suất tối đa 15W. Bộ dụng cụ Uwell Caliburn G Pod có thể vape trực tiếp thông qua cảm biến áp suất không khí hoặc nút thủ công để bắt đầu vaping.
Caliburn G Pod KitUwell CALIBURN G Pod Kit 15W mới, có pin 690mAh, hệ thống luồng không khí có thể điều chỉnh và chứa tới 2mL tinh dầu . Được làm từ hợp kim kẽm bền, khung của Caliburn G có khả năng chống rơi và rớt nhẹ. Được trang bị pin 690mAh tích hợp lâu dài, CALIBURN G có thể cung cấp vape cả ngày với công suất lên đến 15W.
Caliburn G Pod Kit
Caliburn G Pod KitỞ trên cùng là một pod có thể nạp lại 2mL được gắn từ tính được trang bị hệ thống nạp đầy trên cùng chống rò rỉ, có thể chứa muối nicotine hoặc eJuice freebase. Hoạt động trên hệ thống bắn kép, Uwell Caliburn G có thể bắn bằng nút bắn trực quan duy nhất hoặc hệ thống bắn kích hoạt bằng rút hữu ích, giúp người dùng linh hoạt hơn. Ngoài ra, cổng USB Type-C phía dưới sạc nhanh sẽ giảm thời gian sạc, cho nhiều hơi và hương vị đầy đủ.
Caliburn G Pod Kit
Caliburn G Pod KitTinh năng chính :
Pin 690mah bên trong với công suất tối đa 15W
Khóa / mở khóa nhanh chóng bằng 5 lần nhấp
Vape trực tiếp hoặc nút Vape
Thiết kế lấp đầy
1.5A USB Type-C sạc
2 luồng khí khác nhau, thiết kế đường dẫn khí khéo léo: DTL và MTL vape bị hạn chế


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận