Builder - Bạn đã biết gì về họ?


Builder là ai?
Builder là những con người khéo léo tạo ra những chiếc coil và bông để thiết bị vape có thể hoạt động phù hợp và hoàn hảo nhất cho người sử dụng.
Để làm một builder cần có những yếu tố gì?
Builder đang làm việc với coil trên thiết bị đo Ohm
Builder đang làm việc với coil trên thiết bị đo Ohm- Điều đầu tiên một builder cần có là niềm đam mê với vaping và muốn tìm hiểu sâu về vape.
- Người builder cần hiểu về cơ chế hoạt động cơ bản của vape và cần có một mảng kiến thức nhất định về vật lý để đảm bảo sự ổn định của thiết bị vape.
- Khéo léo và tỉ mỉ cũng là một điều kiện không thể thiếu bởi chất lượng của thiết bị vape phụ thuộc rất lớn vào đôi bàn tay dẻo dai của builder.

Cuốn coil là một nghệ thuật
Coil được tạo từ những đoạn dây kim loại có chiều dài và chất liệu  khác nhau như: hợp kim , nichrome, thép không rỉ SS316 hoặc dây kanthal quen thuộc, builder sử dụng kìm và coil jig để uốn thành một chiếc coil tinh xảo, phức tạp với những đường xoắn, đường bện, so le nhau..
Một cặp coil thành phẩm
Một cặp coil thành phẩmSau đó builder sẽ sử dụng tua vít để build chiếc coil vào atomizer.
Bông cần căn một lượng chính xác để wick vào cặp coil. Nhưng để tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo không phải dễ dàng, mỗi atomizer đều có một đặc điểm riêng nên cần một cách build riêng, có loại cần chân bông dài, chân bông ngắn, có loại cần bông mỏng, có loại cần bông dầy.
Nghệ thuật cuốn coil chính xác là nghệ thuật trong trong thế giới vape với cái tên “coilporn”. Nếu bạn là người yêu cái đẹp, sự tinh tế và quan tâm đến vape thì không thể bỏ qua nghệ thuật cuốn coil này.
Đây là loại coil đơn giản nhất
Đây là loại coil đơn giản nhấtVà những cặp coil phức tạp hơn
Và những cặp coil phức tạp hơnCoil Alien
Coil Alien

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận