Bốn điều không đúng về vape khiến người ta tiếp tục hút thuốc


Cho dù bạn là một vaper hay không, có thể bạn sẽ nhận thức được những tranh cãi xung quanh vaping và thuốc lá điện tử. Như với bất kỳ sản phẩm mới nào, đặc biệt là với ngành công nghiệp thuốc lá, thuốc lá điện tử đã bị chỉ trích rằng nó tồi tệ hơn cả khi bạn hút thuốc lá truyền thống.
Kết quả là, những lời buộc tội và tư tưởng tiêu cực xung quanh không thể che lấp được sự thật; chúng tôi muốn làm sáng tỏ bốn điều liên quan đến vape mà chúng tôi nhận được:
Thứ nhất: Tinh dầu thuốc lá điện tử chứa chất chống đông
Đây là một trong những điều vô lý nhất của những hiểu biết không đúng về thuốc lá điện tử, chúng ta phải hiểu rằng: không có công ty có uy tín nào được đặt chống đông trong sản phẩm của mình. Sự thật của vấn đề là, tinh dầu chứa propylene glycol; đây là một thành phần thường thấy trong các loại thực phẩm khác nhau và cả những loại thuốc chữa bệnh. Các sản phẩm được tìm thấy trong chống đông trong thực tế, ethylene glycol đều không giống nhau!
Thứ hai: Thiết bị vape gây cháy
Đúng là thiết bị vape bộ phận làm nóng và nếu không sử dụng đúng cách, giống như bất kỳ thiết bị điện tử nào, chúng có thể bắt lửa. Tuy nhiên nếu bạn làm theo các hướng dẫn, không sạc pin quá thời gian khuyến cáo và tránh làm thiết bị vape quá nóng thì nguy cơ xảy ra cháy nổ chắc chắn sẽ không thể xảy ra!
Thuốc lá có nguy cơ gây cháy nổ cao hơn vapeBản thân thuốc lá thực sự chứa một ngọn lửa, và do đó nguy cơ gây ra khả năng gây cháy còn có thể cao hơn nhiều lần.
Thứ ba: Vaping gây nghiện nhiều hơn so với hút thuốc thông thường
Chúng tôi không thể không đồng ý với điều này nhiều. Mặc dù thuốc lá hay thuốc lá điện tử, cả hai đều chứa nicotine, với một điếu thuốc mức nicotine là không đổi trong khi với thuốc lá điện tử, bạn có thể sử dụng tinh dầu có chứa các lượng nicotin khác nhau - từ 0mg đến 18mg.
Ý tưởng của vaping là để giảm dần mức độ nicotine của bạn đến khi bạn vaping mà hoàn toàn không có nicotine. Sự đa dạng về nhu cầu sử dụng của vaper để từ từ làm giảm nồng độ nicotin ở tốc độ của riêng họ, cho cơ thể của họ một cơ hội để làm quen dần với nó và từ đó, người sử dụng có cơ hội bỏ thuốc cao hơn nhiều.
Mọi người có xu hướng kết hợp vaping tất cả những hơi tinh dầu khác nhau và do đó có thể giả định nó là gây nghiện, tuy nhiên điều này tuyệt đối không phải là do nicotine!
Thứ tư : Vaping chứa các tác hại tương tự như khói thuốc lá
Chúng tôi bỏ qua điều này - đơn giản là vì không đúng sự thật!
Trong khi thuốc lá phát ra chất gây ung thư vào trong không khí với những người hít phải, khi vaping thì đơn giản đó chỉ là hơi nước. Thuốc lá chứa những chất độc như tar, xianua, asen, thậm chí cả thuốc chuột. Vậy nên không phải không có lí do khi người ta so sánh thuốc lá giống như "gậy chết"...
Tinh dầu chứa nicotine, nhưng trong đó không có các chất độc hại khác và chất gây ung thư khác như trong mỗi điếu thuốc lá.
Từ những kinh nghiệm đơn giản của chúng tôi, những ý nghĩa tiêu cực xung quanh vaping là không đúng sự thật - vì vậy đừng nghe những điều dối trá! Nếu bạn là người hút thuốc, tìm kiếm một phương pháp thay thế lành mạnh, thì vaping là sự thay thế hoàn hảo.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận