Bộ sưu tập tinh dầu Vape 30ml đáng đồng tiền bát gạoBộ sưu tập tinh dầu Vape 30ml đáng đồng tiền bát gạo. Những chai tinh dầu 30ml được nhiều người lựa chọn bởi giá hợp lý, lượng tinh dầu vừa phải đủ để chơi thử trong lần đầu hút Vape. Bạn cũng đang tìm kiếm tinh dầu thuốc lá điện tử 30ml? Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số chai tinh dầu thuốc lá điện tử siêu ngon với dung tích 30ml đang làm mưa làm gió trên thị trường.
Một chai tinh dầu Vape 30ml dùng được bao lâu? 
Tinh dầu thuốc lá điện tử Vape là hỗn hợp của PG, VG, Nicotine và hương liệu tổng hợp. Tinh dầu thường đa dạng hương vị như: dứa, cam, xoài, chuối táo, bỏng ngô, bánh ngọt,.... Người ta thường chia tinh dầu thành nhiều chai với dung tích khác nhau. Theo đó mức giá của những chai tinh dầu cũng có nhiều sự chênh lệch. Hiện nay trên thị trường thường có một số phân loại tinh dầu theo dung tích như: 10ml, 30ml, 50ml, 100ml,... 
Một chai tinh dầu Vape 30ml dùng được bao lâu? Trong đó, tinh dầu 10ml sẽ cung cấp khoảng 200 giọt tinh dầu, 30ml sẽ cung cấp 600 giọt tinh dầu,... và chai 100ml sẽ cung cấp 2000 giọt tinh dầu. Người hút thuốc lá điện tử sẽ hút trung bình khoảng 20 giọt mỗi ngày. Vậy một chai tinh dầu Vape 30ml dùng được bao lâu? Nếu bạn đang sử dụng tinh dầu 30ml thì bạn có thể hút trong khoảng 1 tháng. Dĩ nhiên thời gian này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tần suất hút và số lần châm tinh dầu hàng ngày của bạn là bao nhiêu. 
Những chai tinh dầu Vape 30ml ngon nhất
Hiểu được nhu cầu của anh em chơi khói về tinh dầu 30ml, VapeClub sẽ giới thiệu đến bạn một số chai tinh dầu Vape, tinh dầu Pod 30ml thơm ngon nhất hiện nay. Đó là những loại tinh dầu sau: 
Saltnic Queen V3 Strawberry 30ml 35mg
Saltnic Queen V3 Strawberry 30ml 35mg tinh dầu chính hãng vị dâu the lạnh
StrawberrySaltnic Queen V3 Hami Melon 30ml 35mg
Saltnic Queen V3 Hami Melon 30ml 35mg tinh dầu chính hãng vị dưa gang the lạnh
Hami MelonSaltnic Queen V3 Watermelon 30ml 35mg
Saltnic Queen V3 Watermelon 30ml 35mg tinh dầu chính hãng vị Dưa hấu the lạnh
WatermelonSaltnic Queen V3 Lychee 30ml 35mg
Saltnic Queen V3 Lychee 30ml 35mg tinh dầu chính hãng vị Vải the lạnh
LycheeMua tinh dầu Vape giá rẻ ở shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử nào?
Tinh dầu Vape 30ml là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn hút thử các vị mình thích trước khi cân nhắc mua chai 100ml. Hiện nay có nhiều thương hiệu tinh dầu vẫn sản xuất cả dòng 10ml, 30ml và 100ml, do vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn loại tinh dầu theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, khi mua tinh dầu bạn cần chú ý đến nơi bán. 
Bộ sưu tập tinh dầu Vape 30ml đáng đồng tiền bát gạo
Chọn được loại dầu ngon, hợp khẩu vị đã khó, để chọn được nơi bán tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng còn khó hơn. Hãy hỏi ý kiến những người đã chơi khói để biết đâu là nơi bán tinh dầu thuốc lá điện tử giá rẻ chất lượng cao. VapeClub là shop bán tinh dầu thuốc lá điện tử bạn có thể tin tưởng, VapeClub còn nhiều chai juice 30ml siêu ngon, có xuất xứ rõ ràng, giá bán phải chăng. 
Nếu muốn mua tinh dầu thuốc lá điện tử 30ml, bạn hãy liên hệ với VapeClub ngay để được tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn chọn được loại tinh dầu thuốc lá điện tử ngon, rẻ nhất theo sở thích. 
VapeClub luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận