Bạn có thể Vape trong nhà


Một "chuyên gia phòng chống thuốc lá" nhiệt tình ở Montana đã nhận được một sự giáo dục vào thứ Hai tuần trước về cách ngăn chặn việc sử dụng thuốc lá thực sự, bằng cách vaping. Frank Rozan, một nhân viên y tế quận ở Butte, Montana, thấy mình trong cửa hàng vape của Phillip Lish The Vaping Outlet khi một khách hàng sản xuất một đám mây hơi từ một trong các sản phẩm của cửa hàng.
"Bạn không thể làm điều đó ở đây," Rozan hét lên.
"Whoa, whoa, vâng, bạn có thể," Lish nói lại. "Bạn đang vaping, nó chỉ là hơi nước ... Nó hoàn toàn hợp pháp."
"Không, không, đó là vi phạm Đạo luật Không khí Sạch trong nhà Montana, Tiết Rozan trả lời.
Những từ khó được báo cáo theo sau, từ cả ba người tham gia, Lish, Rozan, và khách hàng, những người đã rời đi.
Hóa ra Rozan đã sai. Trong khi hút thuốc lá trong nhà IS bất hợp pháp ở Montana, vaping thì không, như anh ta đã phát hiện ra khi kiểm tra với cơ quan y tế nhà nước vào thứ Tư. Vấn đề thậm chí chưa được cơ quan lập pháp nhà nước xem xét. Và ông Rozan đã phải quay lại Lish và một chủ cửa hàng vape khác để xin lỗi vì sự nhiệt tình bị đánh giá sai của mình.
Tôi không phải là một người thập tự chinh và tôi đã nói với họ rằng tôi rất xin lỗi và tôi đã phạm sai lầm, anh ấy đã thừa nhận người thập tự chinh lúc đó.
Vụ việc xảy ra tại cuộc họp Hội đồng thành phố vào tối thứ Tư, sau đó, CEO Matt Vincent của quận đã báo cáo rằng một số cuộc gọi đã được nhận về vấn đề ngay trong ngày hôm đó.
Vincent hứa sẽ liên lạc với các doanh nghiệp liên quan, để chuyển tiếp thông tin rằng vấn đề không phải là vấn đề cho đến khi cơ quan lập pháp Montana xem xét.
Ngày hôm sau, Giám đốc Y tế Quận Karen Sullivan đã làm rõ cấu trúc của bộ phận giáo dục và thực thi của tổ chức của cô. Công việc của Rozan là giáo dục cư dân quận về rủi ro hút thuốc và về các quy định đối với việc sử dụng thuốc lá. Một sĩ quan khác bị buộc tội thực thi luật chống hút thuốc, và đôi khi họ đi du lịch đến các trang web cùng nhau.
Sullivan cho phép Rozan ở trên "đất khôn ngoan", vì cho rằng thuốc lá điện tử là "vùng biển chưa được khám phá". Sở y tế quận của cô hy vọng sẽ nhận được hướng dẫn từ chính quyền tiểu bang hoặc liên bang trước khi phán quyết về các sản phẩm vaping tại địa phương.
Vaping Outlet đã mở được khoảng ba tháng nay và cung cấp các thiết bị vaping, pin và chất lỏng với hơn năm mươi hương vị, cả nicotine và không có. Cửa hàng được mô phỏng theo hai cửa hàng mà Lish đã thành lập ở Idaho lân cận, một ở Pocatello và một ở Idaho Falls. Lish không bán cho trẻ vị thành niên, và làm cho nó rõ ràng với một dấu hiệu lớn trên cửa trước. Ông Lish và vợ Shauna đã đến thăm một số địa điểm ở phía tây nam Montana trước khi chọn Butte (phát âm là 'byoot' như trong "beauty") cho vị trí thứ ba của họ.
Người dân vừa mới thực sự thân thiện, ông Lish nói.
Vụ việc đã nguôi ngoai, nhưng tài khoản Facebook của Lishhaha đã nhận được những bình luận từ tận Connecticut.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận