5 thói quen kỳ lạ của vaper


Bạn có bao nhiêu người bạn là vaper? Cũng kha khá chứ nhỉ…
Khi đi chơi cùng bọn họ, bạn có chú ý rằng họ có một số thói quen kỳ lạ rất giống nhau hay không?
Chắc chắn là có rồi…
Và dưới đây là một số thói quen kỳ lạ của vaper mà chúng tôi đã phát hiện:
1. Họ nghĩ khói rất tuyệt vời
Khi những đám khói được nhả ra khỏi môi của vaper, điều họ thích nhất là ngồi xuống và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó, Một số người thậm chí còn tập cách để làm các loại vape trick khác nhau như sứa, bắn O và bend O.
Các vaper biến khói vape thành nghệ thuật
Các vaper biến khói vape thành nghệ thuậtHọ thậm chí còn tổ chức các cuộc thi khói trong các buổi hội họp để xem ai có thể thổi ra khói đặc nhất hay ai có thể tạo ra những cú trick đẹp mắt nhất.
2. 4 trong 10 vaper không biết cách thay coil
Coil là vật tiếp nhiệt để đun nóng tinh dầu thành hơi nước. Sau khi sử dụng một thời gian, coil sẽ bị cháy và cần được thay mới.
Thay coil cho vape vốn là chuyện rất dễ dàng, giống như việc thay thẻ sim hay pin cho điện thoại. Những người mới có thể tìm các video hướng dẫn thay coil trên mạng. Có một số vaper thì thích coil của họ phải thật đặc biệt, và đến khi họ thay coil, họ cũng làm thế một cách vô cùng chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải choáng váng khi nhìn vào những bộ coil độc đáo của vaper đấy.
Một bộ coil đặc biệt kỳ công của vaper
Một bộ coil đặc biệt kỳ công của vaper3. Họ thường xuyên thay driptip
Đặc biệt với những vaper thích sử dụng các loại driptip bằng sứ, vì họ cho rằng loại driptip này lên vị tốt hơn. Họ thường xuyên phải thay driptip bởi vì chúng rất dễ bị vỡ hoặc hỏng nếu vô tình bị đánh rơi.
4. Họ chỉ thích khói của họ thôi
Đa số các non vaper rất ghét khói vape, vì họ cho rằng nó khiến họ đau đầu vì có mùi rất nặng.
Bạn biết không? Vaper cũng ghét các luồng khói đến từ các vaepr khác! Đôi khi họ cảm thấy nó rất phiền toái! Thật trớ trêu thay! Nên nếu bạn cũng là một vaper, thì hãy chú ý đến nơi mà mình đang vape, vì có thể những người xung quanh sẽ không thích khói vape như bạn đâu.
5. Họ thích chia sẻ
Với họ, quan tâm là chia sẻ. Vaper tạo nên một cộng đồng rộng lớn và  gần gũi, nơi tất cả mọi người đều là anh em. Nên việc bạn thấy hai vaper bàn luận sôi nổi về vape trong các buổi giao lưu họp mặt và chuyền tay nhau vape mod, để tất cả mọi người đều có thể thử các loại mod mới nhất hay loại tinh dầu mới nhất mà họ vừa có được, là hết sức bình thường.
Cộng đồng vape rộng lớn và gắn bó chặt chẽ
Cộng đồng vape rộng lớn và gắn bó chặt chẽHọ thường truy cập vào các diễn đàn vape trực tuyến và các trang tin tức về vape để chia sẻ thông tin, giới thiệu các sản phẩm mới về vape nữa.


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận