3 loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 buộc phải thử3 loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 buộc phải thử
Xét về độ phổ biến thì tinh dầu freebase xứng đáng giữ vị trí quán quân. Trước sự đổ bộ của hàng loạt những loại tinh dầu thuốc lá điện tử đa mùi vị thì nhóm juice freebase vẫn được lòng vô số anh em hút thuốc lá điện tử. Khi hút Vape và Pod, anh em luôn mong muốn được thưởng thức nhiều loại juice freebase mới lạ, ngon miệng, đặc biệt là những anh em đã hút nhiều loại tinh dầu nhưng chưa tìm được dòng ưng ý. Khám phá ngay những loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 ngay trong bài viết dưới đây nhé. 
Tinh dầu freebase hút có ngon không? 
Tinh dầu freebase thường có tính kiềm cao, tỷ lệ PG/VG là 70/30. Với tỷ lệ PG cao, tinh dầu freebase có thể khiến bạn cảm nhận sự thỏa mãn nhanh hơn, nic trong tinh dầu có PG cao thường bay hơi nhanh, bạn sẽ cảm nhận đúng vị tinh dầu ở dạng tinh khiết ngay hơi hút đầu tiên. Đánh giá một cách khách quan thì tinh dầu freebase khá ngon, có nhiều vị lựa chọn. 
juicebrewell
Tinh dầu freebase hút có ngon không?3 loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 buộc phải thử
Khi mới hút thuốc lá điện tử, bạn sẽ được nhiều người tư vấn là nên bắt đầu với tinh dầu freebase chứ không phải salt nic (trừ trường hợp bạn nghiện thuốc lá rất nặng). Vậy có phải là do tinh dầu freebase ngon hơn salt nic không? Thực ra không có loại tinh dầu nào là ngon nhất vì tiêu chuẩn về tinh dầu ngon của mỗi người là khác nhau, khẩu vị của mỗi người cũng khác nhau. Lý do juice freebase thường được gợi ý cho người mới chơi khói vì chúng dễ hút, vị thoáng, ít gây khé cổ, bạn cũng cảm nhận được chính xác vị tinh dầu hơn. 
Top 3 tinh dầu freebase ngon nhất 2022
Sự đa dạng trong hương vị và “mềm mại” trong giá thành khiến cho tinh dầu freebase giữ được ngôi vị dẫn đầu trong doanh số bán của tinh dầu chơi khói. Dù tinh dầu salt nic cực kỳ phổ biến nhưng để chơi nhiều vị và có thể nhiều đợt mưa khói thì freebase vẫn lựa chọn hàng đầu. Để biết loại nào ngon nhất thì bạn nên thử và cảm nhận, sau khi thử nhiều dòng juice, bạn sẽ tìm được loại phù hợp nhất với mình. Nếu bạn không muốn thử quá nhiều loại juice nhưng vẫn muốn tìm được loại ngon thì có thể tham khảo gợi ý về những loại juice freebase ngon nhất 2022 do nhiều người bình chọn ngay dưới đây. Dưới đây là 3 loại tinh dầu freebase ngon nhất 2022 mà nếu bạn chưa thử thì chưa được gọi là đã chơi khói. 
Iced Pop Peach 100ml 3ni USA
Iced Pop Peach 100ml 3ni USA hương vị tuyệt vời của đào tươi nguyên miếng lớn vừa chín tới giòn ngọt và thơm dễ chịu, chút vị mát mẻ của bạc hà giúp thích hơn mỗi khi hút
Tinh dầu Summer Forever Ice Apple
Tinh dầu Summer Forever Ice Apple Vị táo mát lạnh giữa một buổi trưa hè nóng bức. Sản phẩm mới đến từ thương hiệu SUMMER FOREVER chắc chắn sẽ cho bạn một cảm nhận cực kì đã với vị táo đỏ thơm ngọt.
Juice Head Extra Freeze Peach Pear 100ml 3mg
Juice Head Extra Freeze Peach Pear 100ml 3mg hương vị peach pear được xem là hương vị ngon nhất của Juice head với vị đào và lê chua chua ngọt ngọt cực đã nay phiên bản Freeze cho thêm mát lạnh khi hút tạo nên sự tuyệt vời
Tinh dầu freebase là lựa chọn an toàn cũng như hợp lý nhất dành cho những ai muốn mua tinh dầu thuốc lá điện tử dễ hút và giá rẻ. Phần đông những người bắt đầu hút thuốc lá điện tử đều lựa chọn loại juice này. Nếu bạn cũng là người mới thì hãy thử juice freebase ngay nhé, đừng quên phải mua được tinh dầu chất lượng. Nơi bán tinh dầu Vape chính hãng 2022 hiện nay là VapeClub. Bạn có thể rinh về hàng loạt loại tinh dầu freebase HOT nhất 2022, nếu bạn chưa chọn được tinh dầu, nhân viên của shop sẽ tư vấn nhiệt tình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận