Vape trick cơ bản


Chắc hẳn các bạn đã từng nhìn thấy các vaper biểu diễn smoke trick. Hôm nay, The Vape Club sẽ đưa ra cho các bạn 1 vài tips nho nhỏ về vape trick cơ bản. 
1. Bắn O
Có một vài cách để thổi một O, và phổ biến nhất để làm là hành động ho với cổ họng của bạn, nhưng thay vì hắng giọng ho nặng, bạn đang hướng tới một phiên bản rất nhẹ;
Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một thư viện và bạn cần ho. Lượng hơi là chìa khóa để tạo thành O, thử nghiệm với hít vào sâu.
Một mẹo để tạo thành hình dạng O là hình dạng của miệng của bạn, hãy thử di chuyển hàm của bạn để tạo ra các vòng tròn nhỏ hơn và lớn hơn. Bạn cũng có thể làm cho O bằng cách nhấn vào phía miệng mở của bạn trong khi thở ra.
2Bend O (Vape bend)
Bend O là khi bạn thao tác sử dụng bàn tay để đổi hướng con đường của O bạn đã thổi.
Để làm được điều này chỉ cần làm theo những hơi như bạn thổi và chắc chắn rằng bạn không làm phá vỡ đám mây VAPE như bạn đẩy. Một khi bạn nhận được hình dạng của nó, thậm chí bạn có thể cố gắng để làm quay một O hoặc bật nó trở lại nơi nó đến.
3Hít kiểu Pháp (French inhale)Đây là một thủ thuật hút thuốc cổ điển mà bạn sẽ thấy nhiều .
Để làm trick này bạn phải hít sâu hơi, sau đó từ từ mở miệng của bạn. Đẩy môi dưới của bạn và đẩy hơi khói hướng lên với lưỡi của bạn. Khi chùm khói đến mũi, hít qua mũi của bạn. Thủ thuật này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn bị cảm lạnh.
4. Làm sứa (Jelly fish)
Bạn có thể O, bạn có thể uốn cong, bây giờ bạn làm một con sứa. Khi bạn thổi một O tốt, bạn có thể cố gắng làm cho nó thành một con sứa bằng cách làm theo các O và sau đó thổi một làn khói ở trung tâm. Nó hoạt động tốt nhất khi O đã mở rộng .5. Double O và Triple O
Sử dụng kĩ năng thổi O rồi chỉ cần đặt ngón tay của bạn vào giữa miệng của bạn


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận