Ưu điểm của pod mod

Ưu điểm của pod mod

Trong mấy năm gần đây, vape đã đồng nghĩa với những chiếc vape mod đủ kiểu dáng, đầu đốt sub ohm và những đám khói lớn. Còn trong thời điểm hiện tại, pod mod đang chiếm được rất nhiều sự chú ý, nhưng vẫn còn nhiều người chưa phân biệt được sự khác biệt giữa hai dạng thiết bị này. Hãy ngồi xuống và chuẩn bị vape đi, chúng ta sẽ cùng thảo luận sâu hơn về điểm khác biệt này nhé.

Tinh dầu cho pod mod và vape mod khác nhau

Rất nhiều vape mod được thiết kế cho sub ohm vape, nên loại tinh dầu thường được dùng với chúng có hàm lượng VG cao hơn. Tinh dầu VG thường đặc hơn PG, có lượng nicotine thấp hơn và tạo được nhiều khói hơn.

Mặc khác, pod mod lại phù hợp với loại tinh dầu sử dụng muối nicotine hơn. Loại tinh dầu dùng cho pod mod có nồng độ nicotine tương đối cao. Và tất nhiên, bạn không nên sử dụng tinh dầu có muối nicotine cho vape mod sub ohm.

Pod mod phù hợp với người đang cai thuốc

Vì pod mod sử dụng tinh đầu chứa muối nicotine, chúng phù hợp với những người đang bỏ thuốc và sử dụng vape. Chúng còn có thể tạo throat hit tốt hơn vape mod. Điều này kết hợp với nồng độ nicotine cao trong tinh dầu làm bạn muốn chọn vape bất cứ khi nào thèm thuốc. Thiết kế của pod mod nhỏ gọn, dễ mang theo và tiện dụng. Chúng là lựa chọn tốt nhất cho những người hút thuốc cảm thấy các vape mod thường quá phức tạp.

Các vape mod đa năng thường được các vaper thích tùy chỉnh máy, tự build coil hơn, vì họ có thể chỉnh các thiết lập của máy theo ý thích để tạo được trải nghiệm mong muốn.

Pod mod thường có giá mềm hơn

Trên thị trường, các loại vape pod thường có giá mềm hơn vape mod. Bạn có thể mua được một chiếc vape pod chất lượng tốt với giá dưới 1 triệu, pod tinh dầu thay thế cũng không quá đắt, ưu điểm lớn là các pod tinh dầu đã được châm đầy sẵn rồi, bạn có thể lắp vào và dùng bất cứ lúc nào.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay