TOP 6 Tinh dầu Vape được yêu thích nhất hiện nayTOP 6 Tinh dầu Vape được yêu thích nhất hiện nay
Tinh dầu Vape hiện nay là những loại tinh dầu đang rất phổ biến. Đây là lựa chọn được của số đông người dùng với mức giá phù hợp và tính hợp lý. Bài viết dưới đây VapeClub sẽ giúp bạn có 6 lựa chọn tinh dầu phù hợp với mức giá hấp dẫn nhé!
Tinh dầu Hi Drip Iced Ổi Dâu 100ml
Tinh dầu Hi Drip Iced Ổi Dâu 100ml hương Ổi thơm nồng nàn kết hợp cùng mùi Dâu ngọt ngào thanh mát khiến bạn khó cưỡng lại.
Tinh dầu Hi Drip Iced Ổi Dâu 100mlIced Pop Strawberry Watermelon 100ml 3mg
Iced Pop Strawberry Watermelon 100ml 3mg mang hương vị trái cây thơm ngọt gồm dâu tây và dưa hấu đỏ cùng chút mát lạnh the mát của bạc hà.
Iced Pop Strawberry Watermelon 100ml 3mgTokyo Juice 60ml Freebase Chuối Lạnh 3mg
Tokyo Juice 60ml Freebase Chuối Lạnh 3mg và độ lạnh không đối thủ, với hương vị xuất sắc mà tokyo mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng. Tùy rằng đã xuất hiện trên thị trường một thời gian khá dài nhưng độ hot của tokyo chưa bao giờ là nguội đi.
Tokyo Juice 60ml Freebase Chuối Lạnh 3mgJuice Head Extra Freeze Mango Strawberry 100ml 3mg
Juice Head Extra Freeze Mango Strawberry 100ml 3mg  hương vị trái cây mát lạnh và ngọt của sự hòa trộn giữa xoài chín ngọt và dâu tây thơm ngon mộng nước tạo nên một mùi vị trái cây thơm ngon nhẹ và chút the mát lạnh rất đã
Karma Yang Ice Dưa Lưới Dưa Leo Lạnh 100ml
Karma Yang Ice Dưa Lưới Dưa Leo Lạnh 100ml tinh dầu vape Mỹ Karma Yang là dòng tinh dầu mang đến sự kết hợp mới lạ của trái dưa leo giòn giòn cùng mới cái dưa gang ngọt ngọt
Ice Grape 1982 100ml Nho Lạnh
Ice Grape 1982 100ml Nho Lạnh là một dòng Juice đã lâu năm không bao giờ khiến các bạn hối hận khi dùng nó. Một hương vị Nho tươi đậm đà hương vị kết hợp với một chút bạc hà …
juice1982
juice1982TOP 6 Tinh dầu Vape được yêu thích nhất hiện nay
Trên đây là top 6 loại tinh dầu Vape hấp dẫn mà bạn nên lựa chọn cho trải nghiệm hút thêm phong phú. Hiện nay đây đều là những dòng tinh dầu phù hợp với số đông với chi phí phù hợp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Hãy liên hệ với VapeClub để liên tục cập nhật những mẫu tinh dầu mới nhất, giá rẻ được ưa chuộng nhé!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận