Top 4 Best Vape Mod 2022 anh em không nên bỏ lỡTop 4 Best Vape Mod 2022 anh em không nên bỏ lỡ
Mod được biết đến là bước tiến hiện đại hơn của vaping. Thời lượng pin của Mod dài hơn so với Vape pen rất nhiều và chúng thường được lắp thêm một bộ chip máy tính thông minh để kiểm soát dòng điện ra vào. Sự kiểm soát này cho phép Vaper tự điều chỉnh nhiệt độ đến coil, công suất máy,... để tối ưu hóa trải nghiệm của mình. Hãy cùng VapeClub điểm qua Best Vape Mod 2022 dưới đây để có những thông tin mới nhất về Vape trên thế giới nhé!
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w ưu ái trang bị con chip siêu bền bỉ với công suất tối đa 80W và sử dụng bộ Occ mới RPM Mesh Coil 2 với mức ohm là 0.16ohm cho hiệu suất tối đa trải nghiệm khói vị ở mức cực tốt chỉ bằng một chiếc pod mod nhỏ gọn mà lượng khói mang lại thật không thể tin được
Smok Fetch 2 Pod Kit 80w
Smok Fetch 2 Pod Kit 80wSmok Scar P5 80w Pod Kit
Smok Scar P5 80w Pod Kit  là phiên bản cập nhật của SMOK Scar P3, giống như mối quan hệ giữa RPM80 và RPM80 Pro. Giống như Scar P3, nó cũng có thân máy chống nước, chống bụi, chống sốc, chúng bền, nhỏ gọn và di động.
Smok Scar P5 80w Pod Kit
Smok Scar P5 80w Pod KitVinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by Voopoo có công suất tối đa 15W và được cung cấp bởi pin tích hợp 900mAh, đèn báo LED hoạt động để nhắc nhở bạn về nguồn điện. Thông qua lực hút từ tính, nó có kết nối ổn định với thiết bị và giúp bạn tận hưởng vaping liền mạch.
Vinci Q Pod Kit by Voopoo
Vinci Q Pod Kit by VoopooSmoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit là phiên bản nâng cấp của máy pod Smoant Charon Baby 2020 với thiết kế hoàn toàn mới. Vỏ ngoài máy vape pod được hoàn thiện bằng chất liệu hợp kim được kết hợp cùng 2 mặt là tấm pannel có thể tháo rời. Dòng sản phẩm vape pod dược lấy cảm hứng từ Thần Thoại Ác Thần Nhật Bản với nhiều họa tiết được in 3D UV tinh xảo.
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod Kit
Smoant Charon Baby Plus 35W Pod KitTop 4 Best Vape Mod 2022 anh em không nên bỏ lỡ
Trên đây là tổng hợp top 4 Best Vape Mod 2022 dành cho dân khói. Với những cải tiến trong thiết kế, mẫu mã cũng như nâng cấp về chất lượng sản phẩm chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm mà anh em không nên bỏ lỡ. Liên hệ VapeClub qua Hotline để được tư vấn cụ thể nhé!


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận