Tinh dầu Vape nhiều khói vị ngon nhấtTinh dầu Vape nhiều khói vị ngon nhất. Vape chính hãng 2021 ở đâu? Đây là băn khoăn của không ít người khi chọn mua tinh dầu cho thuốc lá điện tử Vape. Câu trả lời sẽ được VapeClub đề cập ngay dưới bài viết này. 
1. Vape dùng loại tinh dầu nào? 
Tinh dầu thuốc lá điện tử có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng tinh dầu Vape cho Pod và ngược lại, dù điều này không được khuyến khích. Vì tinh dầu Pod System dùng cho Vape có thể khiến Vape lên vị kém, ít khói,... Theo rất nhiều chuyên gia cũng như người từng hút thuốc lá điện tử lâu năm thì tinh dầu thuốc lá điện tử Vape ngon và phù hợp nhất phải kể đến tinh dầu freebase.  
5 loại tinh dầu trái cây Vape đáng thử nhất 2021
5 loại tinh dầu trái cây Vape đáng thử nhất 2021Tinh dầu freebase thường sử dụng nic ở dạng siêu tinh khiết, khi hút có thể lên rất nhiều khói. Nhiệt độ hóa hơi của tinh dầu freebase tương đối cao, nhờ vậy mà khi thưởng thức vị juice rất ngon. 
Ưu điểm tiếp theo phải kể đến của tinh dầu freebase chính là giá rẻ. Hương vị cũng tương đối đa dạng, hiện nay có đến hàng trăm loại juice freebase đã được bán ra. So với tinh dầu salt nic thì tinh dầu freebase có một vài điểm khác biệt. Trong đó, điểm khác biệt nhất là nồng độ nic. Tinh dầu salt nic có nồng độ nic cao nhưng không gây gắt, trong khi tinh dầu freebase có nồng độ nic thấp hơn phù hợp với những ai muốn hút ít nic hoặc đang cai thuốc. 
Thực ra một số dòng Pod System vẫn có thể chơi được juice salt nic, thậm chí vị lên cực ngon. Vậy nên nếu bạn đang hút Pod System thì cũng có thể cân nhắc mua juice freebase để chơi vị. 
2. Tìm hiểu loại tinh dầu Vape nhiều khói vị ngon nhất
Đã chơi Vape thì đều hứng thú với những đợt khói dày. Khi chơi Vape bạn có thể vaping và tùy ý tạo ra những màn thổi khói điệu nghệ. Tuy nhiên để đảm bảo khói lên nhiều, siêu đậm đà thì bạn phải chọn đúng dòng tinh dầu phù hợp. Một số loại tinh dầu Pod Vape nhiều khói phải kể đến là: 
Yogi Delights Peach Ice
Yogi Delights Peach Ice 100ml thưởng thức nhiều loại đào tươi trên ICE! Sự kết hợp tuyệt vời này của đào đá tạo nên một bộ đôi năng động đáng kinh ngạc. Dung tích: 100ml Nồng độ; 3mg
Yogi Delights Peach Ice 100ml
Yogi Delights Peach Ice 100mlJuice Head Extra Watermelon Lime
Juice Head Extra Watermelon Lime 100ml là dòng tinh dầu vape mỹ đến từ hãng Juice Head với hương vị Dưa Hấu mọng nước và vị chanh chua chua sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho ngày hè oi ả sẽ làm cho bạn không muốn đặt nó xuống.
Juice Head Extra Watermelon Lime 100ml
Juice Head Extra Watermelon Lime 100mlWatermelon Yogurt ice (Sữa chua Dưa hấu lạnh) - THE MYTH VAPOR
Sự kết hợp của sữa chua cùng dưa hấu mang đến hỗn hợp vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy khói tan nhanh, vị đậm đà khó cưỡng. Nếu bạn muốn tìm một chai juice Vape nhiều khói thì Watermelon Yogurt Ice chắc chắn sẽ là loại tinh dầu khiến bạn ngỡ ngàng. 
MYTH Watemelon Yogurt ice 100ml 3ni
MYTH Watemelon Yogurt ice 100ml 3niThông qua những chia sẻ của VapeClub về một số dòng tinh dầu Vape nhiều khói, chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy loại tinh dầu ưng ý. Ngoài ra, bạn cần đặc biệt lưu ý về địa chí bán tinh dầu. Những dòng tinh dầu kém chất lượng được bán rất nhiều trên thị trường, những người ham rẻ thường mua phải các sản phẩm này. Hút Vape với tinh dầu kém chất lượng khiến khói lên cực ít, khi hút có cảm giác gắt cổ. Vậy nên bạn cần chọn địa chỉ mua tinh dầu Vape chính hãng. Gợi ý hàng đầu chính là VapeClub. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận