Thuốc lá điện tử – Một cách để duy trì vóc dáng


Như chúng ta đã biết, thuốc lá điện tử đang là một phương pháp thay thế lành mạnh cho việc hút thuốc lá độc hại. Cụ thể là thuốc lá điện tử cho người sử dụng cảm giác như đang hút thuốc lá thật nhưng hạn chế gần như tối đa sự độc hại có từ thuốc lá thông thường vào cơ thể.
Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, sử dụng thuốc lá điện tử an toàn sẽ giúp lấy được vóc dáng, tách được các cơ.
Nicotine có khả năng làm giảm lượng chất béo.
Khoa học nghiên cứu đã chứng minh rằng Nicotin làm giảm sự thèm ăn, từ đó khuyến khích tiêu thụ ít thức ăn hơn.
Cũng có bằng chứng cho thấy, chất béo cũng bị giảm đi hiệu quả. Nicotine gây ra sự trao đổi chất và sinh nhiệt, chỉ tiêu calo tăng dẫn đến mất nhiều calo hơn, chất béo có khả năng bị mất nhiều hơn. Bên cạnh đó, Nicotine còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến tuyến tuỵ gây giảm tiết insulin, thiếu insunlin, cơ thể bắt buộc phải rút chất béo ra thay thế .
Tất cả những người muốn lấy lại vóc dáng phải hút thuốc sao?
Vấn đề ở đây không phải là sử dụng nicotine để giảm cân mà là phương pháp thay thế hiệu quả cho những người đang hút thuốc lá thông thường chuyển qua thuốc lá điện tử.
Hàm lượng nicotine trong thuốc lá điện tử có nồng độ thấp hơn thuốc lá thông thương nhưng hiệu quả gây cảm giác tương tự.
Kết luận
Thuốc lá điện tử hay vape là 1 lựa chọn lành mạnh cho người tập thể hình vẫn đang hút thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, để có vóc dáng cân đối còn dựa vào nhiều yếu tố từ chế độ ăn uống, bài tập tiêu thụ calo, chất béo .


Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận