COLD STEEL AK47 POD KIT LIMITED EDITION BY ARTERY


Cold Steel AK47 pod kit limited edition by Artery, bộ pod kit được thiết kế theo phong cách nhà binh với ý tưởng từ những bộ phận thiết yếu của súng AK47 nổi tiếng. Bạn chỉ cần nhìn một cái là biết AK47 được tạo nên từ bộ phận nào.
Là một hãng chuyên nghiên cứu, phát triển và giới thiệu sản phẩm vape, mục tiêu của Artery Vapor không chỉ là mang đến những thiết bị vape tốt nhất cho người dùng, mà còn có tuyên truyền phong cách sống khỏe và lành mạnh.
Khác với phong cách thiết kế thiên về sự gọn gàng, đơn giản của Artery, dòng Cold Steel do hãng tiếp quản từ EHPRO hướng về sự cá tính, mạnh mẽ của nhà binh. Và Cold Steel AK47 là sản phẩm đầu tiên trong dòng thiết bị này.
Thiết kế mạnh mẽ, cá tínhDòng Cold Steel được Artery tiếp quản từ EHPRO có phong khác hẳn với sự tinh tế, thanh lịch của hãng.
Được lấy ý tưởng từ thân súng trường AK47, AK47 Pod Kit có sự gọn gàng, vừa tay cùng các tính năng hiệu quả.
COLD STEEL AK47 POD KIT LIMITED EDITION BY ARTERY
Các chi tiết nhỏ trên thân máy từ đặt núm xoay lỗ gió, logo và các đường rãnh tạo điểm tì đều tôn lên sự mạnh mẽ của thiết bị.
Thân máy của AK47 Pod Kit được làm tự hợp kim kẽm nguyên khối, tạo cảm giác cầm thoải mái, vừa tay.
Khác với các phiên bản thường, bản giới hạn được phủ thêm một lớp mạ vàng và được đặt trong bao gói bằng gỗ ép siêu ngầu.
Dung lượng pin  và pod lớnCold Steel AK47 Pod Kit được xếp vào hàng ngũ những chiếc pod mod có sức bền cao không chỉ vì chất liệu, mà còn nhờ lượng pin và pod lớn. Dung lượng pin trong của AK47 là 1500mAh, thiết bị còn được gắn cổng USB C để tối ưu hóa thời gian sạc. AK47 Pod Kit của bạn sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần tới.
COLD STEEL AK47 POD KIT LIMITED EDITION BY ARTERY
Pod của AK47 có dung tích 4ml. Không chỉ vậy, để tăng tính linh hoạt cho thiết bị, Artery đã thiết kế cho AK47 3 kiểu pod khác nhau để dùng các dòng coil khác nhau. Hiện tại, bản giới hạn của AK47 ở The Vape Club sử dụng dòng pod XP và bản thường dùng pod HP.
Công suất 50WCông suất tối đa của AK47 Pod Kit là 50W. Một lượng công suất vừa đủ cho bạn sử dụng với lượng pin dồi dào.
Bạn có thể thường xuyên theo dõi công suất lẫn hoạt động của thiết bị trên màn hình đơn sắc đặt bên hông máy cùng hai nút điều chỉnh.
Không chỉ có lượng công suất thoải mái, AK47 Pod Kit còn có tính năng theo dõi tinh dầu.
Với tính năng này, lượng tinh dầu còn lại trong pod sẽ luôn được chú ý cẩn thận để tránh dry hit hoặc cháy coil. Hương vị trên AK47 Pod Kit sẽ luôn chuẩn chỉnh.
Hệ thống lỗ gió
Khác với các pod kit khác, để tạo nên sự linh hoạt và thoải mái cho người dùng, Artery đã khéo léo thiết kế cho AK47 hệ thống lỗ gió kép cực hiệu quả.
Lỗ gió đầu tiên được đặt ở dưới chân coil bạn sử dụng. Phần lỗ gió thứ hai được khắc ngay trên thân máy cùng một núm vặn để điều chỉnh.
Khi kết hợp hai phần lỗ gió từ chân coil và thân máy để có được lượng gió cần thiết cho bất cứ kiểu hút nào.

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận