4 mech mod đắt nhất của giới vape

4 mech mod đắt nhất của giới vape

Các sản phẩm high-end

Nhiều người nói, sử dụng vape rẻ hơn hút thuốc, nhưng điều này cũng không hẳn là chính xác khi các công ty và designer lên tiếng về sản phẩm của họ. Đây chính là con đường dẫn tới những thiết kế, sản phẩm vape cao cấp, nơi giá trị của chúng có thể lên tới hàng nghìn đô la. Là thế giới của những bản mech mod giới hạn và những bản được làm bằng kim loại quý, khác xa những gì bạn tưởng tượng khi mới thử tìm hiểu về vape. Sẽ có những sản phẩm mang tính nghệ thuật, hay mang trong mình sự thời thượng  và đẳng cấp. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy thử tìm hiểu nhé.

The Aztec by Otto Carter

The Aztec by Otto Carter

Đầu tiên, chúng ta có mech mod Aztec bản đồng của nhà sản xuất Otto Carter. Từng chi tiết trên sản phẩm này vô cùng đẹp mắt và thu hút, với giá trị đã lên tới 3000$. Cá nhân tôi rất thích chiếc mod này, Otto đã cực kỳ cẩn thận và chính xác tới từng mili với hình ảnh được khắc trên mod. Không cần nói cũng biết, nhà sản xuất đã tốn kha khá thời gian để tạo ra Aztec, cũng mất một phần thời gian không kém để định giá cho nó. Aztec có sự xa hoa, với từng chi tiết từ lớn đến nhỏ được khắc dưới thấu kính hiển vi, theo đúng giá trị cái đẹp mà Otto đã đặt ra. Nhưng lý do mà Aztec có thể đánh gục các đối thủ của mình, lại không phải sự xa hoa, mà là chất lượng. Sử dụng Aztec, bạn sẽ không phải lo mình đã tốn tiền vô ích đâu, tin tôi đi, cái giá 3000$ là có lý của nó cả đấy.

The Nemesis ‘Incisione Uno’

The Nemesis ‘Incisione Uno’

Một sản phẩm khác với những hoa văn tuyệt đẹp là Nemesis ‘Incisione Uno’, với giá tiền 675 euros. Tuy rằng giá của nó rẻ hơn Aztech được nêu ở trên, nhưng vẫn là một con số không nhỏ với phần lớn vaper. Giá trị của chiếc mod này được dựa trên vẻ ngoài tinh xảo đầy tính nghệ thuật của nó. Từng đường khắc và chi tiết lớn nhỏ đều được làm thủ công tại Ý, và phải mất hai tháng, mới có thể cho ra lò một chiếc ‘Incisione Uno’ hoàn chỉnh. Nếu như đã lỡ dành tình cảm cho ‘Incisione Uno’, bạn có thể đặt hàng trước và chờ đợi. Cảm giác cuối cùng khi được cầm chiếc mech mod tinh xảo này trong tay sẽ thỏa mãn lắm đấy.

The Silver Caravella

The silver Caravella, cả thế giới chỉ có 333 chiếc

Silver Caravella cũng có giá lên tới con số hàng nghìn đô la. Sản phẩm được làm bằng bạc nguyên chất, với giới hạn chỉ có 333 bản được sản suất trên thế giới. Là sự kết hợp giữa việc mech mod được làm từ kim loại quý và giới hạn số lượng đã đẩy giá thành lên cao. Điều này cho thấy, ngay cả những người trong giới vape cũng không cách nào thoát khỏi sức hút của sự quý hiếm và chất lượng.

Diamond-Studded eGo

Diamond-Studded eGo – Vape pen được đính 247 viên kim cương với giá 550.000$

Và cuối cùng là Diamond-Studded eGo, cây vape pen này được đính tới 247 viên kim cương. Một nhà tài phiệt người Nga đã mua nó cho người vợ của mình với giá lên đến 550.000$. Bạn không đọc nhầm đâu, đúng giá hơn nửa triệu đô la đấy.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay